เรื่อง : Niehime to Kemono no Ou
ชื่อภาษาอังกฤษ : 𝐒𝐚𝐜𝐫𝐢𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐏𝐫𝐢𝐧𝐜𝐞𝐬𝐬 & 𝐓𝐡𝐞 𝐊𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐁𝐞𝐚𝐬𝐭𝐬
ชื่อภาษาญี่ปุ่น :贄姫と獣の王
ชื่อภาษาไทย : เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร
ประเภท : Romance / Drama / Fantasy
ต้นฉบับ : Manga (ลิขสิทธิ์ : Siam Inter Comics)
ผู้แต่ง : Yu Tomofuji
ผู้กำกับ : Kon Chiaki
ผู้ผลิต : J.C.STAFF
เริ่มฉาย : 19 เมษายน 2023
ลิขสิทธิ์การฉาย : Anplus Thailand
วันและเวลาฉาย : ทุกวันพุธ เวลา 23:00 น.
จำนวน : 24 ตอน
ความยาว : 24 นาที
HP : niehime-anime.com/

ช่องทางการรับชม

Manga

อนิเมะ “Niehime to Kemono no Ou” (𝐒𝐚𝐜𝐫𝐢𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐏𝐫𝐢𝐧𝐜𝐞𝐬𝐬 & 𝐓𝐡𝐞 𝐊𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐁𝐞𝐚𝐬𝐭𝐬) หรือชื่อภาษาไทย “เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร” จากมังงะแนวแฟนตาซีดราม่าโรแมนติกของผู้แต่ง Yu Tomofuji ทั้งหมด 15 เล่มจบ มีลิขสิทธิ์มังงะในไทยของ Siam Inter Comics ผลิตโดยสตูดิโอ J.C.STAFF กำหดนฉายทางทีวีในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 19 เมษายน 2023 ครับ

【เรื่องย่อ】

ราชาผู้กล้าหาญและหญิงสาวผู้เสียสละตน

ดินแดนต้องห้ามที่มีไอพิษปกคลุม… ที่นั่นมีเผ่าพันธุ์สัตว์รูปร่างประหลาดที่ปกครองด้วยการกินคน โดยมีราชาที่น่ากลัวผู้หนึ่งปกครองพวกเขาเหล่านั้น ซาริฟี หญิงสาวที่ถูกนำมาถวายเป็นเครื่องสังเวยอันดับที่ 99 ให้กับราชาปีศาจ หญิงสาวที่มีชีวิตอยู่โดยถูกกำหนดไว้แล้วว่าต้องเป็นเครื่องสังเวย เธอไม่หวาดกลัวราชา และรอคอยคืนแห่งการบูชายัญ ตำนานเล่าขานที่เธอได้รู้ร่างที่แท้จริงของราชาไร้นามกำลังจะเริ่มต้นขึ้น…

ตัวละคร

เลออนฮาร์ท (Leonhart - レオンハルト)

CV: Satoshi Hino

ราชาอสูรไร้นามผู้ปกครองเหล่าอสูรทั้งมวลในดินแดน “ออซมาร์โก” ดินแดนต้องห้ามที่มีไอพิษปกคลุมเพื่อไม่ให้มนุษย์เข้าใกล้ ถึงภายนอกจะดูดุร้ายน่าเกรงขาม แต่เขาก็ได้รับความเคารพจงรักภักดีจากเหล่าพสกนิกรที่เป็นอสูรในประเทศ จนกระทั่งเขาได้รับมนุษย์หญิง “เซราฟิ” มาเป็นเครื่องสังเวยลำดับที่ 99 และเธอก็ได้มอบชื่อให้กับเขา ความหมายของนามนั้นคือ “หัวใจที่กล้าหาญ” นอกจากนี้เขายังมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่…

 

ซาริฟี (Sariphi - サリフィ)

CV: Kana Hanazawa

หญิงสาวที่ถูกนำมาถวายเป็นเครื่องสังเวยลำดับที่ 99 จากดินแดนของมนุษย์ “โยอาน่า” ให้กับราชาอสูร เธอถูกกำหนดไว้แล้วว่าจะต้องถูกนำมาเป็นเครื่องสังเวย แต่เธอกลับไม่ได้กลัวราชาอสูรหรืออสูรตนอื่นเลย และยังยอมรับความตายของตนโดยไม่ร้องขอหรือคร่ำครวญ ราชาอสูรจึงสนใจในตัวของซาริฟีและให้เธอมาอยู่เคียงข้าง นามของเธอมีความหมายว่า “สังเวย, เสียสละ”

 

ไซ & คลอปส์ (Cy & Clops - サトウ)

CV: Natsumi Fujiwara (Cy)
CV: Yuka Nukui (Clops)

ข้ารับใช้ของราชาอสูร พวกเขาเป็นอสูรเผ่าตาเดียว แต่ต้องรวมกันจึงจะเป็นอสูรเต็มตัว จึงถูกมองว่าเป็นพวกเหลือเดนจากเผ่า ราชาอสูรจึงเก็บพวกเขามาทำงานจิปาถะภายในวัง นอกจากนี้ยังทำหน้าที่คอยดูแลซาริฟี

ไซ เป็นอสูรส่วนตาพูดไม่ค่อยเก่ง
ส่วน คลอปส์ เป็นอสูรส่วนปากชอบพูดมาก

 

อนูบิส (Anubis - アヌビス)

CV: Takuma Terashima

อสูรที่เหมือนเทพเจ้าในตำนานของประเทศอียิปต์ ทำหน้าที่เป็นเสนาบดีในดินแดนอสูร “ออซมาร์โก” เปรียบเสมือนเป็นเลขาของราชาอสูร คอยรักษากฎระเบียบภายในวัง เพราะเป็นคนเคร่งครัดและเจ้าระเบียบ แถมยังขี้บ่นเป็นอย่างมาก ถึงเขาจะจงรักภักดีต่อราชาอสูร แต่เขาก็ไม่เห็นด้วยกับการที่ให้ “ราซิฟี” อยู่ภายในวัง

 

ยอร์มุนกันด์ (Jormungand - ヨルムンガンド)

CV: Chikahiro Kobayashi

หัวหน้าราชองครักษ์ของราชาอสูร เป็นนักรบที่มากฝีมือและมีความเป็นสุภาพบุรุษมากคนหนึ่ง เป็นเพียงไม่กี่คนที่ราชาไว้วางใจ เขาเป็นอสูรเผ่ากิ้งก่า (อาจจะดูเหมือนงูมากกว่า) เขาไต่เต้าตั้งแต่ยังเป็นพลเรือนในประเทศเล็กๆ แห่งหนึ่ง จนได้ขึ้นมาเป็นหัวหน้าทหารราชองครักษ์ นอกจากนี้ยังเป็นเพื่อนสนิทกับเสนาบดีอนูบิส

 

SRCREENSHOT

คลิป PV ตัวอย่าง

Statff

Director: Kon Chiaki

Written: Minakami Seishi

Character Design: Hasegawa Shinya

Studios: J.C.STAFF

HP: niehime-anime.com/

บทความล่าสุด

DANDADAN (ดันดาดัน) [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

DANDADAN (ดันดาดัน) [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

DANDADAN (ดันดาดัน) – อายาเสะ โมโมะ นักเรียนสาวสายเชื่อเรื่องผีกับลี้ลับคุง เพื่อนร่วมชั้นที่เป็นโอตาคุปรากฏการณ์ลี้ลับทั้งคู่ต่างก็ปฏิเสธที่จะเชื่อในเรื่อง UFO กับไคอิดังนั้นโมโมะจึงมุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลสร้างซึ่งเป็นจุด UFOส่วนลี้ลับคุงมุ่งหน้าไปยังอุโมงค์ที่เป็นจุดรวมวิญญาณ แต่ทว่า…ความรักแห่งโชคชะตาจะเริ่มขึ้นหรือไม่!?การต่อสู้แห่งไสยศาสตร์อันลี้ลับเปิดม่าน!

อ่านเพิ่มเติม
หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ – คาชิมะ ริวโตะ เด็กม.ปลายผู้จืดชืด แพ้เดิมพันจนต้องไปสารภาพรักกับ ชิราคาวะ รุนะ สาวสวยตัวท็อปและเป็นที่หมายปองที่สุดในโรงเรียน แล้วความสัมพันธ์ของสองคนก็เริ่มขึ้นด้วยเหตุผลเกินคาดอย่าง “ก็ตอนนี้ฉันว่างอยู่พอดี” รุนะพาริวโตะที่เพิ่งคบกันเข้าห้องนอนเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา ก็เธอ “มี…” กับแฟนทุกคนที่คบนี่นา ทั้งเพื่อนที่คบหา ทั้งเรื่องที่สนใจ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ต่างกันไปหมด แต่เขาและเธอกลับได้เรียนรู้ ได้แปลกใจ ได้ยอมรับช่องว่างนั้น จนทั้งคู่เริ่มสื่อใจถึงกัน

อ่านเพิ่มเติม
Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ – ฮิซีโตเมะ ราคโร่ คือเด็กหนุ่มผู้รัก “เกมขยะ” เป็นชีวิตจิตใจ แต่คราวนี้ เขาได้หันมาลองเล่น “เกมเทพ” ที่มีผู้เล่นกว่าสามสิบล้านคน ซึ่งก็คือ ‘แซงกรีล่า ฟรอนเทียร์’ ! พวกพ้องรวมตัว โลกแผ่ขยาย และการพบพานกับ “ศัตรูคู่แค้น”ก็ได้เปลี่ยนชะดาของเขาและผู้เล่นทั้งหมดไปทีละน้อย!! จากนิยายยอดฮิดทางเว็บไซต์ สู่ฉบับการ์ตูนแห่งปาฏิหาริย์! เกมขั้นเทพxบันทึกการผจญภัยสุดแฟนตาซี เปีดฉากขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม
คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย – “หา? พูดว่าไง?” “เปล่านี่? ก็แค่บอกว่า ‘หมอนี่โง่จริงๆเลย’ แค่นั้นเอง” “เลิกด่าเป็นภาษารัสเซียได้ไหม!?” คุณอาเรียยิ้มกริ่ม เธอคือสาวเจ้าของเรือนผมสีเงินผู้สวยไม่เป็นสองรองใครที่นั่งข้างผม… แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเสียหน่อย ภาษารัสเซียที่เธอพูดเมื่อกี๊นี้มันคือ ‘สนใจฉันหน่อย’ ต่างหากล่ะ! อันที่จริงตัวผม คุเซะ มาซาจิกะ มีทักษะการฟังภาษารัสเซียระดับเทียบเท่าเจ้าของภาษา เพียงแต่ไม่เปิดเผยเรื่องนั้นให้ใครรู้ วันนี้ก็เป็นอีกวันที่อดยิ้มไม่อยู่ เพราะคุณอาเรียมาหยอดคำหวานใส่เป็นภาษารัสเซียอีกแล้ว!? เรื่องราวเลิฟคอมเมดี้วัยใส กับนักเรียนสาวมัธยมปลายชาวรัสเซียผู้สวยเลิศเลอจนเป็นที่หมายปองของใครต่อใคร!

อ่านเพิ่มเติม
Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร หลังจากเสียชีวิตอย่างไร้วาสนาเมือโลกก่อน ก็อบโร่ได้พบว่าตัวเองกลับมาเกิดใหม่เป็นก็อบลินสุดอ่อน แต่ว่าด้วยสกิล แอบซอร์ปชั่น (การดูดกลืน) ที่ยิ่งกินเท่าไหร่ ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น ทำให้เกิดการ “วิวัฒนาการ” ที่ไม่ปกติ เพียงไม่นานก็อบโร่ก็ได้ขึ้นเป็นผู้ปกครองเผ่าในที่สุด…?! การผจญภัยเพื่อเอาชีวิตรอดของสัตว์เล็กผู้ยิ่งใหญ่ในโลกซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดสุดแกร่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม
style="display:block" data-ad-client="ca-pub-5140958929203431" data-ad-slot="1111312280" data-ad-format="auto" data-full-width-responsive="true">