Site icon โอตาคุแว่นผู้หนึ่ง.com – เว็บไซต์ของโอตาคุผู้ชื่นชอบการ์ตูน อนิเมะ มังงะ ภาพยนตร์ เกมส์ ซีรีส์ ของเล่น และข้อมูลอนิเมะถูกลิขสิทธิ์

เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

เรื่อง : Niehime to Kemono no Ou
ชื่อภาษาอังกฤษ : 𝐒𝐚𝐜𝐫𝐢𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐏𝐫𝐢𝐧𝐜𝐞𝐬𝐬 & 𝐓𝐡𝐞 𝐊𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐁𝐞𝐚𝐬𝐭𝐬
ชื่อภาษาญี่ปุ่น :贄姫と獣の王
ชื่อภาษาไทย : เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร
ประเภท : Romance / Drama / Fantasy
ต้นฉบับ : Manga (ลิขสิทธิ์ : Siam Inter Comics)
ผู้แต่ง : Yu Tomofuji
ผู้กำกับ : Kon Chiaki
ผู้ผลิต : J.C.STAFF
เริ่มฉาย : 19 เมษายน 2024
ลิขสิทธิ์การฉาย : Anplus Thailand
วันและเวลาฉาย : ทุกวันพุธ เวลา 23:00 น.
จำนวน : 24 ตอน
ความยาว : 24 นาที
HP : niehime-anime.com/

ช่องทางการรับชม

Manga

อนิเมะ “Niehime to Kemono no Ou” (𝐒𝐚𝐜𝐫𝐢𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐏𝐫𝐢𝐧𝐜𝐞𝐬𝐬 & 𝐓𝐡𝐞 𝐊𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐁𝐞𝐚𝐬𝐭𝐬) หรือชื่อภาษาไทย “เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร” จากมังงะแนวแฟนตาซีดราม่าโรแมนติกของผู้แต่ง Yu Tomofuji ทั้งหมด 15 เล่มจบ มีลิขสิทธิ์มังงะในไทยของ Siam Inter Comics ผลิตโดยสตูดิโอ J.C.STAFF กำหดนฉายทางทีวีในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 19 เมษายน 2023 ครับ

【เรื่องย่อ】

ราชาผู้กล้าหาญและหญิงสาวผู้เสียสละตน

ดินแดนต้องห้ามที่มีไอพิษปกคลุม… ที่นั่นมีเผ่าพันธุ์สัตว์รูปร่างประหลาดที่ปกครองด้วยการกินคน โดยมีราชาที่น่ากลัวผู้หนึ่งปกครองพวกเขาเหล่านั้น ซาริฟี หญิงสาวที่ถูกนำมาถวายเป็นเครื่องสังเวยอันดับที่ 99 ให้กับราชาปีศาจ หญิงสาวที่มีชีวิตอยู่โดยถูกกำหนดไว้แล้วว่าต้องเป็นเครื่องสังเวย เธอไม่หวาดกลัวราชา และรอคอยคืนแห่งการบูชายัญ ตำนานเล่าขานที่เธอได้รู้ร่างที่แท้จริงของราชาไร้นามกำลังจะเริ่มต้นขึ้น…

ตัวละคร

เลออนฮาร์ท (Leonhart - レオンハルト)

CV: Satoshi Hino

ราชาอสูรไร้นามผู้ปกครองเหล่าอสูรทั้งมวลในดินแดน “ออซมาร์โก” ดินแดนต้องห้ามที่มีไอพิษปกคลุมเพื่อไม่ให้มนุษย์เข้าใกล้ ถึงภายนอกจะดูดุร้ายน่าเกรงขาม แต่เขาก็ได้รับความเคารพจงรักภักดีจากเหล่าพสกนิกรที่เป็นอสูรในประเทศ จนกระทั่งเขาได้รับมนุษย์หญิง “เซราฟิ” มาเป็นเครื่องสังเวยลำดับที่ 99 และเธอก็ได้มอบชื่อให้กับเขา ความหมายของนามนั้นคือ “หัวใจที่กล้าหาญ” นอกจากนี้เขายังมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่…

 

ซาริฟี (Sariphi - サリフィ)

CV: Kana Hanazawa

หญิงสาวที่ถูกนำมาถวายเป็นเครื่องสังเวยลำดับที่ 99 จากดินแดนของมนุษย์ “โยอาน่า” ให้กับราชาอสูร เธอถูกกำหนดไว้แล้วว่าจะต้องถูกนำมาเป็นเครื่องสังเวย แต่เธอกลับไม่ได้กลัวราชาอสูรหรืออสูรตนอื่นเลย และยังยอมรับความตายของตนโดยไม่ร้องขอหรือคร่ำครวญ ราชาอสูรจึงสนใจในตัวของซาริฟีและให้เธอมาอยู่เคียงข้าง นามของเธอมีความหมายว่า “สังเวย, เสียสละ”

 

ไซ & คลอปส์ (Cy & Clops - サトウ)

CV: Natsumi Fujiwara (Cy)
CV: Yuka Nukui (Clops)

ข้ารับใช้ของราชาอสูร พวกเขาเป็นอสูรเผ่าตาเดียว แต่ต้องรวมกันจึงจะเป็นอสูรเต็มตัว จึงถูกมองว่าเป็นพวกเหลือเดนจากเผ่า ราชาอสูรจึงเก็บพวกเขามาทำงานจิปาถะภายในวัง นอกจากนี้ยังทำหน้าที่คอยดูแลซาริฟี

ไซ เป็นอสูรส่วนตาพูดไม่ค่อยเก่ง
ส่วน คลอปส์ เป็นอสูรส่วนปากชอบพูดมาก

 

อนูบิส (Anubis - アヌビス)

CV: Takuma Terashima

อสูรที่เหมือนเทพเจ้าในตำนานของประเทศอียิปต์ ทำหน้าที่เป็นเสนาบดีในดินแดนอสูร “ออซมาร์โก” เปรียบเสมือนเป็นเลขาของราชาอสูร คอยรักษากฎระเบียบภายในวัง เพราะเป็นคนเคร่งครัดและเจ้าระเบียบ แถมยังขี้บ่นเป็นอย่างมาก ถึงเขาจะจงรักภักดีต่อราชาอสูร แต่เขาก็ไม่เห็นด้วยกับการที่ให้ “ราซิฟี” อยู่ภายในวัง

 

ยอร์มุนกันด์ (Jormungand - ヨルムンガンド)

CV: Chikahiro Kobayashi

หัวหน้าราชองครักษ์ของราชาอสูร เป็นนักรบที่มากฝีมือและมีความเป็นสุภาพบุรุษมากคนหนึ่ง เป็นเพียงไม่กี่คนที่ราชาไว้วางใจ เขาเป็นอสูรเผ่ากิ้งก่า (อาจจะดูเหมือนงูมากกว่า) เขาไต่เต้าตั้งแต่ยังเป็นพลเรือนในประเทศเล็กๆ แห่งหนึ่ง จนได้ขึ้นมาเป็นหัวหน้าทหารราชองครักษ์ นอกจากนี้ยังเป็นเพื่อนสนิทกับเสนาบดีอนูบิส

 

SRCREENSHOT

คลิป PV ตัวอย่าง

Statff

Director: Kon Chiaki

Written: Minakami Seishi

Character Design: Hasegawa Shinya

Studios: J.C.STAFF

HP: niehime-anime.com/

บทความล่าสุด

รักสุดฟินเลเวล 999 กับยามาดะคุง [โปสเตอร์ / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

รักสุดฟินเลเวล 999 กับยามาดะคุง – “คิโนชิตะ อาคาเนะ” นักศึกษาสาวที่เพิ่งถูก “ทาคุมะ” แฟนหนุ่มบอกเลิกเพราะไปรักสาวอื่นในเกม นั่นทำให้เธอหาทางคลายเครียดด้วยการเข้าไปเล่นเกมออนไลน์ แต่กลายเป็นว่าพอเล่นเกมไป เธอกลับเครียดหนักกว่าเดิมเพราะเพื่อนในกิลด์ที่ชื่อ “ยามาดะคุง” หลังจากนั้นวันหนึ่ง เธอก็ได้ไปงานอีเวนต์ของเกมที่เล่น ไม่รู้โชคชะตานำพาหรือยังไง เธอดันพบกับหนุ่มหล่อที่ตรงสเป็กของเธอมาก ใช่แล้ว… หนุ่มหล่อคนนั้นก็คือ “ยามาดะคุง” ที่ทำเธอเครียดในเกมนั่นเอง!

อ่านเพิ่มเติม

องครักษ์พิทักษ์หวานใจ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

องครักษ์พิทักษ์หวานใจ – อิซาคุเป็นที่หวาดกลัวของคนรอบข้างเพราะมีปู่เป็นหัวหน้าแก๊งเซนางากิรุ่นที่ 3 ทั้งที่ตั้งใจว่าเมื่อเข้าไฮสคูลแล้วอยากจะมีเพื่อน มีความรักเหมือนคนธรรมดา แต่อุโต้ เคยะ (อายุ 26 ปี) นายน้อยของแก๊งที่คอยปกป้องอิซาคุเกินเหตุกลับโกงอายุใช้เส้นเข้าโรงเรียนของอิซาคุ!? เคยะตั้งใจเต็มที่ว่าจะไม่ยอมให้ผู้ชายเข้าใกล้อิซาคุ …แต่ที่จริงแล้วเคยะแอบรักอิซาคุข้างเดียวมาตั้งนานแล้ว…!? เลิฟคอเมดี้ต่างวัยและต่างสถานะที่ไม่ธรรมดา ทั้งหวานและขมขื่นนิดๆ

อ่านเพิ่มเติม

ตำนานผู้กล้าแห่งแหวน [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

ตำนานผู้กล้าแห่งแหวน – เด็กหนุ่มมัธยมปลาย ซาโต้ ผู้ถูก ฮิเมะ เพื่อนสนืทสมัยเด็กกล่าวคำอำลา สถานที่ที่เขาไปถึงหลังจากไล่ตามฮิเมะไปนั้นคือ โลกแฟนตาซี!! ณ ที่แห่งนั้น ซาโต้ได้แต่งงานกับฮิเมะ และกลายเป็นผู้กล้าในตำนาน ราชาแห่งแหวน…!!

อ่านเพิ่มเติม

รุ่นพี่ตัวน้อยดูท่าจะตกหลุมรัก [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

รุ่นพี่ตัวน้อยดูท่าจะตกหลุมรัก – รุ่นพี่โลลิผู้เป็นห่วงเป็นใยรุ่งน้อง x รุ่นน้องจืดชืดและอ่อนหัด เลิฟคอมเมดี้ในที่ทำงานที่อยากจะคอยเฝ้ามอง

อ่านเพิ่มเติม

จอมตะกละดาบคลั่ง [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

จอมตะกละดาบคลั่ง – เรื่องราวในโลกที่ตัดสินกันด้วยสกิล ด้วยความที่เฟท ยามเฝ้าปราสาทนั้นมีสกิล “ตะกละ” ที่มีแต่จะทำให้หิว เขาต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากมาโดยตลอด ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง เมื่อเขาได้จัดการกับโจรที่พยายามลักลอบเข้าไปในปราสาท โลกของเขาก็แปรเปลี่ยนไป

อ่านเพิ่มเติม
style="display:block" data-ad-client="ca-pub-5140958929203431" data-ad-slot="1111312280" data-ad-format="auto" data-full-width-responsive="true">
Exit mobile version