เรื่อง : Shuumatsu no Valkyrie
ชื่อภาษาอังกฤษ : Record of Ragnarok
ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 終末のワルキューレ
ชื่อภาษาไทย : มหาศึกคนชนเทพ
ประเภท : Action / Fantasy
ต้นฉบับ : Manga (ลิขสิทธิ์ : Phoenix Next)
ผู้แต่ง : Shinya Umemura และ Takumi Fukui
ผู้กำกับ : Masao Ookubo
ผู้ผลิต : Graphinica
เริ่มฉายภาคแรก : 17 มิถุนายน 2021
เริ่มฉายภาคสอง : 26 มกราคม 2023
ฉายทาง : Netflix
👊 www.netflix.com/th/title/81281579

จำนวน : 27 ตอน
ความยาว : 24 นาที

อนิเมะจากมังงะ Shuumatsu no Valkyrie | Record of Ragnarok หรือ (มหาศึกคนชนเทพ) แนวแอคชั่นแฟนตาซีสุดเดือดของผู้แต่ง Shinya Umemura (ชินยะ อุเมมูระ) ร่วมกับ Takumi Fukui (ทากูมิ ฟูกูอิ) ลิขสิทธิ์มังงะโดย Phoenix Next ผลิตโดยสตูดิโอ Graphinica กำหนดฉายทาง Netflix วันที่ 17 มิถุนายน 2021 ทั้งซับไทยและพากย์ไทยครับ

【เรื่องย่อ】

     ทุกๆ 1,000 ปี สภาของเทพเจ้าจะร่วมประชุมเพื่อตัดสินชะตากรรมของมนุษยชาติ หลังจาก 7,000 ปีของประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ เหล่าเทพตัดสินร่วมกันว่ามนุษย์นั้นเกินเยียวยาและจำต้องสูญพันธุ์ แต่เทพธิดาวัลคีรีนามว่า “บรุนฮิลด์” ได้เสนอให้มนุษยชาติมีโอกาสสุดท้ายในการพิสูจน์คุณค่า เหล่าเทพจึงมีมติเห็นชอบให้จัดศึกแร็กนาร็อก ซึ่งเป็นการประลองตัวต่อตัวระหว่างมนุษย์ที่มีชื่อเสียง 13 คนในประวัติศาสตร์กับเทพที่ทรงมหิทธานุภาพ 13 องค์ ที่จะต้องต่อสู้โดยตัดสินผลด้วยความตาย มนุษยชาติจะได้รับการละเว้นโทษทัณฑ์ถ้าได้รับชัยชนะ 7 ครั้งในการประลอง เพื่อให้ต่อสู้ได้อย่างทัดเทียมกับเทพ ฝ่ายมนุษย์แต่ละคนจะได้รับการช่วยเหลือจากเทพธิดาวัลคีรีที่จำแลงกายเป็นอาวุธทรงพลังที่เข้ากับรูปแบบการต่อสู้ของแต่ละคน เรียกว่า “เวลุนด์” แต่ก็แลกกับความเสี่ยงที่ต้องสละชีพถ้าผู้ใช้ถูกสังหาร

ตัวละคร

นักสู้ฝั่งมนุษย์ – Human

ลิโป้ เฟยเสียง (Lü Bu Fengxian - 呂 布 奉先)

CV: Tomokazu Seki

บุรุษที่ถูกขนานนามว่าแข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ของมวลมนุษยชาติ ขุนพลและขุนศึกซึ่งมีชีวิตในช่วงปลายราชวงศ์ฮั่นตะวันออกของประวัติศาสตร์จีนในยุคสามก๊ก

 

อาดัม/อดัม (Adam - アダム)

CV: Soma Saito

บรรพบุรุษของมนุษยชาติคนแรกที่ถูกพระเจ้าสร้างขึ้นมาพร้อมกับอีฟ เดิมพระเจ้าประทานอยู่ในสวนเอเดน ต่อมาภายหลังถูกซาตานหลอกลวงให้ประพฤติผิด เกิดเป็นบาป ทำให้ถูกไล่จากสวนแห่งสวรรค์เอเดน

 

ซาซากิ โคจิโร่ (Sasaki Kojiro - 佐々木 小次郎)

CV: Kazuhiro Yamaji

ซามูไรที่มีชื่อเสียงในยุคอาซึจิโมโมยามะ ถึงช่วงต้นของยุคเอโดะ เกิดในปี พ.ศ. 2128 ที่เมืองฟุคุอิ ประเทศญี่ปุ่น เป็นผู้ที่คิดค้นเพลงดาบ “นางแอ่นหวนกลับ” และก่อตั้งสำนักกันริวขึ้นมา แล้วเดินทางปราบสำนักวิชาดาบในแคว้นตะวันตกมากมาย

 

แจ็ก เดอะ ริปเปอร์ (Jack the Ripper - ジャック・ザ・リッパー)

CV: Sugita Tomokazu

ฆาตกรต่อเนื่องชื่อดังของอังกฤษในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ในย่าน “ไวต์ชาเปล” ถิ่นยากจนในย่านอีสต์เอนด์ ของกรุงลอนดอน ในช่วงครึ่งปีหลังของ ค.ศ. 1888 ชื่อสมญาได้มาจากข่าวที่ตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์ต่างๆ ที่ลงข่าวจดหมายลึกลับที่เขียนถึงสำนักข่าวกลางโดยผู้เขียนที่อ้างตนว่าเป็นฆาตกร ถึงแม้จะมีการสืบสวนและมีทฤษฎีที่น่าเชื่อถือมากมาย แต่ก็ไม่สามารถบ่งบอกโฉมหน้าที่แท้จริงของฆาตกรรายนี้ได้เลย

 

ไรเด็น ทาเมเอมอน (Raiden Tameemon - 雷電爲右エ門)

CV: Kimura Subaru

หรือชื่อจริง เซกิ ทาโร่คิจิ เกิดในครอบครัวเกษตรกรในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดชินาโนะ ตั้งแต่เด็กเขาถูกบันทึกว่าเขามีร่างกายแข็งแกร่งอย่างมาก ในช่วงรุ่งเรืองสุดไรเดนเป็นนักซูโม่ที่มีขนาดตัวใหญ่ที่สุด (ในเวลานั้น) เขาสูงกว่า 197 เซนติเมตร หนักกว่า 169 กิโลกรัม จุดเด่นเขาคือ แขนยาวและมือใหญ่ เป็นนักวซูโม่ที่เก่งกาจแทบจะไม่แพ้ซูโม่คนใด (ชนะ 254 ครั้ง แพ้ 10 ครั้ง) แต่เขากลับไม่เคยได้ “โยโกซูนะ” ซึ่งเป็นตำแหน่งสูงสุดของซูโม่เลย

 

ศากยมุนี (พระโคตมพุทธเจ้า) (Shaka - 釈迦)

CV:Nakamura Yuichi

พระพุทธเจ้าพระองค์ปัจจุบัน ผู้เป็นศาสดาของศาสนาพุทธ โดยตอนแรกเป็นตัวแทนของฝั่งเทพ แต่เปลี่ยนใจมาช่วยฝั่งมนุษย์แทน

 

จิ๋นซีฮ่องเต้ (Shikōtei - 秦始皇)

เฉินฉื่อหฺวังตี้ ตามสำเนียงมาตรฐาน หรือ จิ๋นซีฮ่องเต้ ตามสำเนียงอื่น มีความหมายตรงตัวว่า “ปฐมจักรพรรดิฉิน” เป็นจักรพรรดิพระองค์แรกของประเทศจีนที่ทรงผนวกรวมเข้าเป็นหนึ่งเมื่อศตวรรษที่ 3 ก่อนคริสตกาล

 

โอคิตะ โซจิ (Okita Souji - 沖田 総司)

นักดาบอัจฉริยะแห่งยุคบาคุมัตสึ หัวหน่วยที่ 1 ของกลุ่มชินเซ็นกุมิ เป็นนักดาบหนุ่มที่มีพรสวรรค์สูงสุด และอาจจะเก่งในเชิงดาบที่สุดในยุคนั้นด้วย โดยได้รับใบรับรองเกียรติคุณจากสำนักดาบสายเท็นเน็นริชินริว ตั้งแต่อายุ 18 ปี และไม่กี่ปีต่อมาก็ได้กลายเป็นเจ้าสำนักรุ่นที่ 5 ที่มีอายุน้อยที่สุดด้วย แต่ทว่ายอดนักดาบผู้นี้ต้องจบชีวิตลงด้วยวัย 24 ปี จากวัณโรค โดยไม่มีโอกาสเข้าร่วมในสงครามโบชินซึ่งเป็นศึกชี้ขาดยุคสมัยเหมือนคนอื่นๆ

 

มิเชล เดอ นอสตราดามุส (Michel de Nostredame - ミシェル・ノストラダムス)

มีชื่อจริงว่า มีแชล เดอ นอสทร์ดาม (ตามภาษาฝรั่งเศส Michel de Nostredame) เป็นชาวฝรั่งเศสซึ่งเป็นเภสัชกร (apothecary) และหมอดูที่มีชื่อเสียง เพราะเผยแพร่ชุดคำทำนายซึ่งเลื่องชื่อที่สุดในโลกหลายชุด โดยเฉพาะ เลพรอเฟซี (Les Propheties)

 

ซาคาตะ คินโทกิ (Sakata Kintoki - 坂田 金時)

วีรบุรุษในนิทานพื้นบ้านญี่ปุ่นจากยุคเฮอัน หรืออีกชื่อหนึ่งที่เรารู้จักกันก็คือ “เจ้าหนูคินทาโร่” คินโทกิมีช่วงชีวิตที่ยากลำบากในวัยเด็ก แต่เขาก็มีเป็นเด็กแข็งแรงที่มีพละกำลังมาก เขากลายเป็นตำนานที่โดงดั่ง มาจากการที่เขาสามารถสังหารยักษ์ชูเท็นโดจิ ที่มีความน่ากลัวเป็นอย่างมากลงได้

 

เกรกอรี รัสปูติน (Grigoriy Rasputin - グリゴリー・ラスプーチン)

หรือชื่อเต็มก็คือ “เกรกอรี เอฟีโมวิช รัสปูติน” (Grigori Yefimovich Rasputin) เป็นผู้นำลัทธิรหัสนิยม ผู้รักษาโรคและเป็นผู้ถวายคำแนะนำอย่างลับ ๆ แก่ราชวงศ์โรมานอฟ ต่อมา กลายเป็นผู้มีอิทธิพลในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก หลังจากเมื่อเดือนสิงหาคม ค.ศ. 1915 ซาร์นีโคลัสที่ 2 แห่งรัสเซียทรงบังคับบัญชากองทัพในสงครามโลกครั้งที่ 1

 

นิโคลา เทสลา (Nikola Tesla - ニコラ・テスラ)

นักประดิษฐ์ชือดังชาวเซอร์เบีย-อเมริกันเมื่อศตวรรษที่ 20 ผลงานเด่น อีกทั้งยังเป็นวิศวกรเคร่องกล และวิศวกรไฟฟ้า เขาประดิษฐ์ผลงานต่างๆ มากมาย และยังเป็นคนคิดค้นสัญญาณวิทยุ, สนามแม่เหล็กไฟฟ้า แต่ผลงานที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักกันดีคือ การค้นคว้าพัฒนา ‘ไฟฟ้ากระแสสลับ’ ซึ่งในขณะนั้นมีการแข่งขันกับ ‘ไฟฟ้ากระแสตรง’ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมา “โทมัส เอดิสัน”

 

กษัตริย์ลีโอนิดัส (Leonidas - レオニダス王)

หรือ พระเจ้าลีโอนิดัสที่ 1 ( Leonidas I) เป็นพระมหากษัตริย์นักรบกล้าหาญแห่งนครรัฐกรีกสปาร์ตา พระองค์ทรงนำกำลังทัพสปาร์ต้าระหว่างการบุกครองกรีซครั้งที่สองของเปอร์เซียและทรงเป็นที่จดจำสำหรับการสวรรคตที่ยุทธการที่เทอร์มอพิลี

นักสู้ฝั่งเทพ – God

ธอร์ (Thor - トール)

CV: Hikaru Midorikawa

เทพที่แข็งแกร่งที่สุดในเทพปกรณัมของนอร์ส มีเทพศัสตรา “มโยเนียร์” (ค้อนสายฟ้า) และ “ถุงมือเหล็กยาร์นเกรปร์” เป็นอาวุธ เป็นเทพที่ให้การคุ้มครองแก่มนุษยชาติ และตลอดจนการทำให้ศักดิ์สิทธิ์ การรักษาและความอุดมสมบูรณ์ ธอร์เป็นหนึ่งในสิบสองสำคัญของเทพเจ้าสแกนดิเนเวีย เป็นเทพแห่งสายฟ้า ธอร์เป็นบุตรของเทพเจ้าโอดิน

 

ซุส (Zeus - ゼウス)

CV: Wataru Takagi

มหาเทพสูงสุดทั้งปวงของกรีก ผู้ปกครองเทพเจ้าแห่งโอลิมปัส เป็นเทพแห่งท้องนภาและสายฟ้า และเป็นพระบิดาแห่งเทพและมวลมนุษย์ มีบุตรเป็นเทพเจ้าและครึ่งเทพมากมาย

 

โพไซดอน (Poseidon - ポセイドン)

CV: Takahiro Sakurai

เทพแห่งมหาสมุทรผู้ปกครองท้องทะเลของปกรณัมกรีก และเป็นเชษฐา(น้องชาย)ของเทพซุส โดยมี “ตรีศูล” เป็นอาวุธ

 

พระศิวะ (Shiva - シヴァ)

CV: Tatsuhisa Suzuki

เป็นหนึ่งในเทพตรีมูรติ อีกสององค์ได้แก่ พระพรหม และ พระวิษณุ มหาเทพแห่งการสร้างสรรค์และทำลายตามความเชื่อของฮินดู มีตาที่สามกลางพระนลาฏ (หน้าผาก) ซึ่งโดยปกติจะปิดอยู่เสมอ เชื่อว่าหากเปิดขึ้นเมื่อไหร่จะบันดาลให้ไฟบรรลัยกัลป์จะเผาผลาญล้างโลก เขาได้ผิชิตเทพถึง 1,116 องค์ จึงได้กลายมาเป็นเทพสูงสุดของทวีปอินเดีย

 

เฮราเคลส (Herakles - ヘラクレス)

CV: Konishi Katsuyuki

หรือในอีกชื่อหนึ่งในตำนานเทพโรมันที่เรารู้จักกันดีในนาม “เฮอร์คิวลีส” เกิดที่เมืองธีบส์ ชื่อในขณะที่ยังเป็นมนุษย์คือ “อัลไซดิส” เขาได้กลายเป็นมนุษย์กึ่งเทพหลังจากที่ได้ดื่ม “แอมโบรเซีย” เลือดของซุสเข้าไป หลังจากเสียชีวิตเขาจึงได้กลายเป็นเทพผู้เฝ้าประตูแห่งโอลิมปัส มีวีรกรรมอันเลื่องชื่อนั่นก็คือ “ภารกิจ 12 ประการ”

 

โลกิ (Loki - ロキ)

CV: Yoshitsugu Matsuoka

เป็นเทพแห่งความเจ้าเล่ห์หลอกลวงในเทพปกรณัมนอร์ส เป็นพระเชษฐา(น้องชาย) ของเทพธอร์

 

ท้าวเวสสุวรรณ (บิชามอนเท็น) (Bishamonten - 毘沙門天)

เป็นเทพเจ้าแห่งยักษ์ เป็นหนึ่งในจาตุมหาราช ผู้คุ้มครองและดูแลโลกมนุษย์ สถิตอยู่บนสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา

 

ซุซาโนโอะ (Susanowo - スサノヲ)

หนึ่งในสามเทพหลักในเทพปกรณัมญี่ปุ่น เทพแห่งทะเลและพายุ และยังเป็นเทพเจ้าแห่งงูเป็นผู้ปกครองปีศาจ เป็นเทพเจ้าที่กล้าหาญ หัวแข็ง ไม่ยอมอยู่ภายใต้กฎใดๆ และใจร้อนหุนหันพลันแล่น เขาทำลายทุกสิ่งไปทั่วไม่จำกัดอยู่แต่ในทะเล จึงทำให้เทพองค์อื่นๆ ขับไล่ไปยังโลกมนุษย์

 

ฝั่งเทพ (ตัวละครสมทบ) – Gods

แอรีส (Ares - アレス)

CV: Hinata Tadokoro

“เทพเจ้าแห่งสงคราม” ของปกรณัมกรีก เป็นหนึ่งในสิบสองพระเจ้าโอลิมปัส และพระโอรสของซุสและฮีร่า เป็นสัญลักษณ์ของความรุนแรงและไฟสงคราม

 

อโฟรไดท์ (Aphrodite - アフロディテ)

CV: Rie Tanaka

อโฟรไดท์ หรือ แอโฟรไดที เทพีแห่งความรัก ความงาม สุขารมณ์และการให้กำเนิด ของเทพปกรณัมกรีก ด้วยพระสิริโฉมงดงามของพระองค์ พระเจ้าองค์อื่นจึงเกรงว่าการชิงพระนางจะขัดขวางสันติภาพในหมู่พวกตนและนำไปสู่สงคราม เทพซุสจึงให้นางเป็นพระชายากับเทพแห่งไฟ “เฮฟีสตัส” เทพผู้มีความอัปลักษณ์

 

เฮอร์เมส (Hermes - ヘルメス)

CV: Junichi Suwabe

หนึ่งในเทพเจ้าโอลิมปัสในปกรณัมกรีก เป็นบุตรแห่งซุสและไลยาดีสเมอา พระองค์ทรงเป็นเทพเจ้าโอลิมปัสที่มีพระชนมายุน้อยที่สุดเป็นอันดับสอง เฮอร์เมสเป็นเทพที่มีความเร็วสูงจึงเป็นผู้ส่งสารแก่เทพเจ้า และเป็นเทพแห่งการเปลี่ยนแปลง แต่บางตำนานก็กล่าวว่าพระองค์เป็นเทพแห่งความเจ้าเล่ห์และหลอกลวง

 

โอดิน (Odin - オーディン)

CV: Show Hayami

เทพเจ้าสูงสุดในเทพปกรณัมของชาวนอร์ส ผู้ปกครองแห่งแอสการ์ด เป็นเทพเจ้าที่ใฝ่หาความรู้ ยึดมั่นในสัจจะ ช่วยเหลือผู้อื่น

 

ไฮม์ดัลล์ (Heimdall - ヘイムダル)

CV: Yukihiro Nozuyama

เป็นหนึ่งในเทพของตำนานชาวนอร์ส มีหน้าที่เป็นผู้ดูแลสะพานสายรุ้งไบฟอร์ส ที่ถอดยาวมุ่งสู่แอสการ์ด และเป็น “ผู้เฝ้าดูจุดจบ” ผู้เป่าแตรกัลลาฮอร์นเพื่อเริ่มสัญญาณศึกแร็กนาร็อกการประลองกันระหว่างมนุษย์และเทพ และเป็นพิธีกรผู้บรรยายศึกในครั้งนี้อีกด้วย

 

ฝั่ง 13 พี่น้องแห่งวัลคีรี – Valkyrie

บรุนฮิลด์ (Brunhilde - ブリュンヒルデ )

CV: Miyuki Sawashiro

พี่ใหญ่ของ 13 พี่น้องวัลคีรี เมื่อเห็นว่าเหล่าทวยเทพวางแผนจะล้างบางมนุษย์ จึงเสนอให้จัด “แร็กนาร็อค” หรือการประลองระหว่างเทพและมนุษย์ขึ้นมา

 

เกล (เกิลล์) (Göll - ゲル)

CV: Tomoyo Kurosawa

น้องคนเล็กแห่ง 13 พี่น้องวัลคีรี เป็นคนที่รักบรุนฮิลด์มากและตัวติดกับบรุนฮิลด์ตลอดเวลา แต่ก็ไม่อาจหยั่งรู้เจนตนาที่แท้จริงของพี่สาวตัวเอง

 

แรนด์กรีส (Randgriz - ランドグリーズ)

CV: Aya Kawakami

พี่น้องวัลคีรีลำดับที่ 4 ความหมายของนามคือ “ผู้ทำลายโล่” ใช้การก่อรูปเทพศัตราจำแลงร่างเป็น “ทวนกรีดนภา” อาวุธให้แก่ลิโป้

  

เรกินเลฟ (Reginleif - レギンレイヴ)

CV: Rina Kawaguchi

พี่น้องวัลคีรี่ลำดับที่ 7 เปรียบเสมือนกับคลังแห่งความรู้ของวัลคีรี่ ใช้การก่อรูปเทพศัตราจำแลงร่างเป็นอาวุธสนับมือให้แก่อาดัม

  

ฮริสต์ (Hrist - フリスト)

CV: Yu Kobayashi

พี่น้องวัลคีรี่ลำดับที่ 2 เป็นวัลคีรี่ผู้มีถึงสองบุคลิกในร่างเดียว ความหมายของนามคือ “ผู้สั่นเทาและผู้เกรี้ยวกราด” ใช้การก่อรูปเทพศัตราจำแลงร่างเป็นอาวุธดาบให้แก่ซาซากิ โคจิโร่

  

ฮเลิกก์ (Hlökk - フレック)

CV: Honoka Inoue

พี่น้องวัลคีรี่ลำดับที่ 11 ความหมายของนามคือ “ผู้ที่ทำให้อาวุธส่งเสียง” เธอถูกบังคับให้กลายเป็นเทพศัตราจำแลงร่างเป็นอาวุธ “ถุงมือ” ที่ไม่ว่าจะสัมผัสสิ่งใดก็จะสามารถทำให้กลายเป็นอาวุธสังหารเทพให้แก่แจ็ค เดอะริปเปอร์อย่างไม่ได้เต็มใจเท่าไหร่นัก

  

ทรูด (Thrud - スルーズ)

CV: Akira Miki

พี่น้องวัลคีรี่ลำดับที่ 3 ความหมายของนามคือ “ผู้แข็งแกร่ง” ใช้การก่อรูปเทพศัตราจำแลงร่างเป็น “โครงตรึงกล้ามเนื้อมนุษย์” ให้แก่ไรเด็น ทาเมเอมอน ที่เกิดมาพร้อม “ร้อยผนึก” กล้ามเนื้อที่ทรงพลังเกินไปของเขา เพื่อรักษาสมดุลกล้ามเนื้อเอาไว้ในขณะต่อสู้ 

SRCREENSHOT

คลิป PV ตัวอย่าง

Statff

Director: Masao Okubo

Written: Kazuyuki Fudeyasu

Music : Yasuharu Takanashi

Studios: Graphinica

HP: https://ragnarok-official.com/

บทความล่าสุด

รักสุดฟินเลเวล 999 กับยามาดะคุง [โปสเตอร์ / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

รักสุดฟินเลเวล 999 กับยามาดะคุง [โปสเตอร์ / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

รักสุดฟินเลเวล 999 กับยามาดะคุง – “คิโนชิตะ อาคาเนะ” นักศึกษาสาวที่เพิ่งถูก “ทาคุมะ” แฟนหนุ่มบอกเลิกเพราะไปรักสาวอื่นในเกม นั่นทำให้เธอหาทางคลายเครียดด้วยการเข้าไปเล่นเกมออนไลน์ แต่กลายเป็นว่าพอเล่นเกมไป เธอกลับเครียดหนักกว่าเดิมเพราะเพื่อนในกิลด์ที่ชื่อ “ยามาดะคุง” หลังจากนั้นวันหนึ่ง เธอก็ได้ไปงานอีเวนต์ของเกมที่เล่น ไม่รู้โชคชะตานำพาหรือยังไง เธอดันพบกับหนุ่มหล่อที่ตรงสเป็กของเธอมาก ใช่แล้ว… หนุ่มหล่อคนนั้นก็คือ “ยามาดะคุง” ที่ทำเธอเครียดในเกมนั่นเอง!

อ่านเพิ่มเติม
เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร – ดินแดนต้องห้ามที่มีไอพิษปกคลุม… ที่นั่นมีเผ่าพันธุ์สัตว์รูปร่างประหลาดที่ปกครองด้วยการกินคน โดยมีราชาที่น่ากลัวผู้หนึ่งปกครองพวกเขาเหล่านั้น ซาริฟี หญิงสาวที่ถูกนำมาถวายเป็นเครื่องสังเวยอันดับที่ 99 ให้กับราชาปีศาจ หญิงสาวที่มีชีวิตอยู่โดยถูกกำหนดไว้แล้วว่าต้องเป็นเครื่องสังเวย เธอไม่หวาดกลัวราชา และรอคอยคืนแห่งการบูชายัญ ตำนานเล่าขานที่เธอได้รู้ร่างที่แท้จริงของราชาไร้นามกำลังจะเริ่มต้นขึ้น…

อ่านเพิ่มเติม
องครักษ์พิทักษ์หวานใจ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

องครักษ์พิทักษ์หวานใจ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

องครักษ์พิทักษ์หวานใจ – อิซาคุเป็นที่หวาดกลัวของคนรอบข้างเพราะมีปู่เป็นหัวหน้าแก๊งเซนางากิรุ่นที่ 3 ทั้งที่ตั้งใจว่าเมื่อเข้าไฮสคูลแล้วอยากจะมีเพื่อน มีความรักเหมือนคนธรรมดา แต่อุโต้ เคยะ (อายุ 26 ปี) นายน้อยของแก๊งที่คอยปกป้องอิซาคุเกินเหตุกลับโกงอายุใช้เส้นเข้าโรงเรียนของอิซาคุ!? เคยะตั้งใจเต็มที่ว่าจะไม่ยอมให้ผู้ชายเข้าใกล้อิซาคุ …แต่ที่จริงแล้วเคยะแอบรักอิซาคุข้างเดียวมาตั้งนานแล้ว…!? เลิฟคอเมดี้ต่างวัยและต่างสถานะที่ไม่ธรรมดา ทั้งหวานและขมขื่นนิดๆ

อ่านเพิ่มเติม
ตำนานผู้กล้าแห่งแหวน [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

ตำนานผู้กล้าแห่งแหวน [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

ตำนานผู้กล้าแห่งแหวน – เด็กหนุ่มมัธยมปลาย ซาโต้ ผู้ถูก ฮิเมะ เพื่อนสนืทสมัยเด็กกล่าวคำอำลา สถานที่ที่เขาไปถึงหลังจากไล่ตามฮิเมะไปนั้นคือ โลกแฟนตาซี!! ณ ที่แห่งนั้น ซาโต้ได้แต่งงานกับฮิเมะ และกลายเป็นผู้กล้าในตำนาน ราชาแห่งแหวน…!!

อ่านเพิ่มเติม
รุ่นพี่ตัวน้อยดูท่าจะตกหลุมรัก [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

รุ่นพี่ตัวน้อยดูท่าจะตกหลุมรัก [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

รุ่นพี่ตัวน้อยดูท่าจะตกหลุมรัก – รุ่นพี่โลลิผู้เป็นห่วงเป็นใยรุ่งน้อง x รุ่นน้องจืดชืดและอ่อนหัด เลิฟคอมเมดี้ในที่ทำงานที่อยากจะคอยเฝ้ามอง

อ่านเพิ่มเติม