เรื่อง : Shinigami Bocchan to Kuro Maid
ชื่อภาษาอังกฤษ : The Duke of Death and His Black Maid
ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 死神坊ちゃんと黒メイド
ชื่อภาษาไทย : คุณชายวิปริตกับเมดสาวรอบจัด / เมดสาวแสบร้ายกับคุณชายยมทูต
ประเภท : Comedy / Drama / Mystery / Romance
ต้นฉบับ : Manga (ลิขสิทธิ์ : Vibulkij)
ผู้แต่ง : INOUE Koharu
ผู้กำกับ : Yamakawa Yoshiki
ผู้ผลิต : J.C. Staff
เริ่มฉาย Season1 : 4 กรกฎาคม 2021
เริ่มฉาย Season2 : 2023
จำนวน : 12 ตอน
ความยาว : 24 นาที

อนิเมะ “Shinigami Bocchan to Kuro Maid” (The Duke of Death and His Black Maid) หรือ (คุณชายวิปริตกับเมดสาวรอบจัด) / [เมดสาวแสบร้ายกับคุณชายยมทูต ] จากมังงะแนวโรแมนติกแฟนตาซีของผู้แต่ง INOUE Koharu (อิโนะอุเอะ โคฮารุ) ลิขสิทธิ์มังงะโดย Vibulkij ผลิตโดยสตูดิโอ J.C. Staff กำหนดฉายทางทีวีในประเทศญี่ปุ่น 4 กรกฎาคม 2021 ครับ

【เรื่องย่อ】

     คุณชายคนหนึ่งได้ถูกแม่มดสาปตั้งแต่ยังเด็กทำให้ทุกครั้งที่สัมผัสสิ่งมีชีวิตใดๆ สิ่งนั้นจะตาย ด้วยเหตุนี้คุณชายจึงถูกคนรอบข้างรังเกียจ และต้องอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ปลีกวิเวกในป่า ซึ่งคุณชายคนนี้มีเมดอยู่คนหนึ่งชื่อว่าอลิซ ซึ่งแลดูเธอจะทำให้คุณชายเป็นเดือดเป็นร้อนอยู่บ่อยครั้ง ถามว่าเพราะอะไร..ก็เพราะเธอมักจะแกล้งยั่วคุณชายอยู่ตลอดเลยนั่นเอง!

ตัวละคร

คุณชาย (Bocchan - 坊っちゃん)

CV: Hanae Natsuki

คุณชายผู้ถูกสาปให้ไม่มีใครรักและรักใครไม่ได้ หากสัมผัสกับสิ่งมีชีวิตก๋จะตายหมด เลยถูกครอบครัวทิ้งและถูกไล่ออกมาอยู่คฤหาสน์หลังเก่ากลางป่าที่ไร้วี่แววของผู้คน

 

อลิช (Alice - アリス)

CV: Ayumi Mano

เมดสาวรับใช้คุณชาย ผู้มีนิสัยขี้เล่นชอบแกล้งคุณชายและชอบยั่วเย้าคุณชายอยู่เป็นประจำ

 

ร็อบ (Rob - ロブ)

CV: Hochu Otsuka

พ่อบ้านผู้สูงวัยที่รับใช้คุณชายมาอย่างช้านาน ทำงานเก่งรอบด้าน แต่มีปัญหาเรื่องสุขภาพมากวนใจอยู่ตลอดเวลา

 

วอลเตอร์ (Walter - ウォルター)

CV: Yuma Uchida

น้องชายคนรองของคุณชาย เนื่องจากคุณชายมีคำสาปติดตัว เลยทำให้เขากำลังจะได้รับหน้าที่เป็นผู้นำตระกูลแทนพี่ชายตัวเอง เป็นคนหล่อ มีเสน่ห์ และเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่เกลียดคำว่า “คนรอง” หรือ “เลขสอง” เป็นอย่างมาก

 

วีโอล่า (Viola - ヴィオラ)

CV: Inori Minase

น้องสาวของคุณชาย เป็นคนที่ชอบพูดจาถากถางใส่พี่ชายตัวเอง แต่ก็เป็นคนที่ห่วงพี่ชายเป็นอย่างมาก และก็ยังเป็นคนที่ชื่นชอบเรื่องรักๆ ใคร่ๆ และของหวานเป็นชีวิตจิตใจ แอบชอบคนสูงวัยอย่างพ่อบ้านร็อบ

 

คัฟ (Cuff - カフ)

CV: Wakana Kuramochi

ลูกครึ่งระหว่างมนุษย์และแม่มด ทำให้ไม่เป็นที่ต้องการทั้งฝ่ายมนุษย์หรือแม่มดด้วยกันเอง จึงไม่เชื่อใจใครง่ายๆ ยกเว้นไซน์ที่เป็นเพื่อนสมัยเด็ก และก็แอบรักไซน์ข้างเดียว แต่ในระหว่างเดินทางเกิดผลัดหลงกับเพื่อนมาที่ปราสาทของคุณชาย คุณชายจึงช่วยเหลือเธอไว้

 

ไซน์ (Zain - ザイン)

CV: Hiroshi Kamiya

จอมเวทที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กของคัฟ เกิดผลัดหลงกันในระหว่างเดินทาง เป็นคนเดียวที่คัฟเชื่อใจและไว้ใจ แต่ก็เป็นคนออกจะบ้าผู้หญิงหน่อยๆ

 

SRCREENSHOT

คลิป PV ตัวอย่าง

เพลงเปิด

เพลงปิด

Statff

Director: Yamakawa Yoshiki

Music: Watanabe Takeshi / Okuda Gen

Series Composition: Shirane Hideki

Studios: J.C. Staff

HP: https://bocchan-anime.com/

สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ทาง

บทความล่าสุด

DANDADAN (ดันดาดัน) [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

DANDADAN (ดันดาดัน) [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

DANDADAN (ดันดาดัน) – อายาเสะ โมโมะ นักเรียนสาวสายเชื่อเรื่องผีกับลี้ลับคุง เพื่อนร่วมชั้นที่เป็นโอตาคุปรากฏการณ์ลี้ลับทั้งคู่ต่างก็ปฏิเสธที่จะเชื่อในเรื่อง UFO กับไคอิดังนั้นโมโมะจึงมุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลสร้างซึ่งเป็นจุด UFOส่วนลี้ลับคุงมุ่งหน้าไปยังอุโมงค์ที่เป็นจุดรวมวิญญาณ แต่ทว่า…ความรักแห่งโชคชะตาจะเริ่มขึ้นหรือไม่!?การต่อสู้แห่งไสยศาสตร์อันลี้ลับเปิดม่าน!

อ่านเพิ่มเติม
หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ – คาชิมะ ริวโตะ เด็กม.ปลายผู้จืดชืด แพ้เดิมพันจนต้องไปสารภาพรักกับ ชิราคาวะ รุนะ สาวสวยตัวท็อปและเป็นที่หมายปองที่สุดในโรงเรียน แล้วความสัมพันธ์ของสองคนก็เริ่มขึ้นด้วยเหตุผลเกินคาดอย่าง “ก็ตอนนี้ฉันว่างอยู่พอดี” รุนะพาริวโตะที่เพิ่งคบกันเข้าห้องนอนเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา ก็เธอ “มี…” กับแฟนทุกคนที่คบนี่นา ทั้งเพื่อนที่คบหา ทั้งเรื่องที่สนใจ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ต่างกันไปหมด แต่เขาและเธอกลับได้เรียนรู้ ได้แปลกใจ ได้ยอมรับช่องว่างนั้น จนทั้งคู่เริ่มสื่อใจถึงกัน

อ่านเพิ่มเติม
Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ – ฮิซีโตเมะ ราคโร่ คือเด็กหนุ่มผู้รัก “เกมขยะ” เป็นชีวิตจิตใจ แต่คราวนี้ เขาได้หันมาลองเล่น “เกมเทพ” ที่มีผู้เล่นกว่าสามสิบล้านคน ซึ่งก็คือ ‘แซงกรีล่า ฟรอนเทียร์’ ! พวกพ้องรวมตัว โลกแผ่ขยาย และการพบพานกับ “ศัตรูคู่แค้น”ก็ได้เปลี่ยนชะดาของเขาและผู้เล่นทั้งหมดไปทีละน้อย!! จากนิยายยอดฮิดทางเว็บไซต์ สู่ฉบับการ์ตูนแห่งปาฏิหาริย์! เกมขั้นเทพxบันทึกการผจญภัยสุดแฟนตาซี เปีดฉากขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม
คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย – “หา? พูดว่าไง?” “เปล่านี่? ก็แค่บอกว่า ‘หมอนี่โง่จริงๆเลย’ แค่นั้นเอง” “เลิกด่าเป็นภาษารัสเซียได้ไหม!?” คุณอาเรียยิ้มกริ่ม เธอคือสาวเจ้าของเรือนผมสีเงินผู้สวยไม่เป็นสองรองใครที่นั่งข้างผม… แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเสียหน่อย ภาษารัสเซียที่เธอพูดเมื่อกี๊นี้มันคือ ‘สนใจฉันหน่อย’ ต่างหากล่ะ! อันที่จริงตัวผม คุเซะ มาซาจิกะ มีทักษะการฟังภาษารัสเซียระดับเทียบเท่าเจ้าของภาษา เพียงแต่ไม่เปิดเผยเรื่องนั้นให้ใครรู้ วันนี้ก็เป็นอีกวันที่อดยิ้มไม่อยู่ เพราะคุณอาเรียมาหยอดคำหวานใส่เป็นภาษารัสเซียอีกแล้ว!? เรื่องราวเลิฟคอมเมดี้วัยใส กับนักเรียนสาวมัธยมปลายชาวรัสเซียผู้สวยเลิศเลอจนเป็นที่หมายปองของใครต่อใคร!

อ่านเพิ่มเติม
Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร หลังจากเสียชีวิตอย่างไร้วาสนาเมือโลกก่อน ก็อบโร่ได้พบว่าตัวเองกลับมาเกิดใหม่เป็นก็อบลินสุดอ่อน แต่ว่าด้วยสกิล แอบซอร์ปชั่น (การดูดกลืน) ที่ยิ่งกินเท่าไหร่ ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น ทำให้เกิดการ “วิวัฒนาการ” ที่ไม่ปกติ เพียงไม่นานก็อบโร่ก็ได้ขึ้นเป็นผู้ปกครองเผ่าในที่สุด…?! การผจญภัยเพื่อเอาชีวิตรอดของสัตว์เล็กผู้ยิ่งใหญ่ในโลกซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดสุดแกร่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม