เรื่อง : Shinigami Bocchan to Kuro Maid
ชื่อภาษาอังกฤษ : The Duke of Death and His Black Maid
ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 死神坊ちゃんと黒メイド
ชื่อภาษาไทย : คุณชายวิปริตกับเมดสาวรอบจัด / เมดสาวแสบร้ายกับคุณชายยมทูต
ประเภท : Comedy / Drama / Mystery / Romance
ต้นฉบับ : Manga (ลิขสิทธิ์ : Vibulkij)
ผู้แต่ง : INOUE Koharu
ผู้กำกับ : Yamakawa Yoshiki
ผู้ผลิต : J.C. Staff
เริ่มฉาย Season1 : 4 กรกฎาคม 2021
เริ่มฉาย Season2 : 2023
จำนวน : 12 ตอน
ความยาว : 24 นาที

อนิเมะ “Shinigami Bocchan to Kuro Maid” (The Duke of Death and His Black Maid) หรือ (คุณชายวิปริตกับเมดสาวรอบจัด) / [เมดสาวแสบร้ายกับคุณชายยมทูต ] จากมังงะแนวโรแมนติกแฟนตาซีของผู้แต่ง INOUE Koharu (อิโนะอุเอะ โคฮารุ) ลิขสิทธิ์มังงะโดย Vibulkij ผลิตโดยสตูดิโอ J.C. Staff กำหนดฉายทางทีวีในประเทศญี่ปุ่น 4 กรกฎาคม 2021 ครับ

【เรื่องย่อ】

     คุณชายคนหนึ่งได้ถูกแม่มดสาปตั้งแต่ยังเด็กทำให้ทุกครั้งที่สัมผัสสิ่งมีชีวิตใดๆ สิ่งนั้นจะตาย ด้วยเหตุนี้คุณชายจึงถูกคนรอบข้างรังเกียจ และต้องอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ปลีกวิเวกในป่า ซึ่งคุณชายคนนี้มีเมดอยู่คนหนึ่งชื่อว่าอลิซ ซึ่งแลดูเธอจะทำให้คุณชายเป็นเดือดเป็นร้อนอยู่บ่อยครั้ง ถามว่าเพราะอะไร..ก็เพราะเธอมักจะแกล้งยั่วคุณชายอยู่ตลอดเลยนั่นเอง!

ตัวละคร

คุณชาย (Bocchan - 坊っちゃん)

CV: Hanae Natsuki

คุณชายผู้ถูกสาปให้ไม่มีใครรักและรักใครไม่ได้ หากสัมผัสกับสิ่งมีชีวิตก๋จะตายหมด เลยถูกครอบครัวทิ้งและถูกไล่ออกมาอยู่คฤหาสน์หลังเก่ากลางป่าที่ไร้วี่แววของผู้คน

 

อลิช (Alice - アリス)

CV: Ayumi Mano

เมดสาวรับใช้คุณชาย ผู้มีนิสัยขี้เล่นชอบแกล้งคุณชายและชอบยั่วเย้าคุณชายอยู่เป็นประจำ

 

ร็อบ (Rob - ロブ)

CV: Hochu Otsuka

พ่อบ้านผู้สูงวัยที่รับใช้คุณชายมาอย่างช้านาน ทำงานเก่งรอบด้าน แต่มีปัญหาเรื่องสุขภาพมากวนใจอยู่ตลอดเวลา

 

วอลเตอร์ (Walter - ウォルター)

CV: Yuma Uchida

น้องชายคนรองของคุณชาย เนื่องจากคุณชายมีคำสาปติดตัว เลยทำให้เขากำลังจะได้รับหน้าที่เป็นผู้นำตระกูลแทนพี่ชายตัวเอง เป็นคนหล่อ มีเสน่ห์ และเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่เกลียดคำว่า “คนรอง” หรือ “เลขสอง” เป็นอย่างมาก

 

วีโอล่า (Viola - ヴィオラ)

CV: Inori Minase

น้องสาวของคุณชาย เป็นคนที่ชอบพูดจาถากถางใส่พี่ชายตัวเอง แต่ก็เป็นคนที่ห่วงพี่ชายเป็นอย่างมาก และก็ยังเป็นคนที่ชื่นชอบเรื่องรักๆ ใคร่ๆ และของหวานเป็นชีวิตจิตใจ แอบชอบคนสูงวัยอย่างพ่อบ้านร็อบ

 

คัฟ (Cuff - カフ)

CV: Wakana Kuramochi

ลูกครึ่งระหว่างมนุษย์และแม่มด ทำให้ไม่เป็นที่ต้องการทั้งฝ่ายมนุษย์หรือแม่มดด้วยกันเอง จึงไม่เชื่อใจใครง่ายๆ ยกเว้นไซน์ที่เป็นเพื่อนสมัยเด็ก และก็แอบรักไซน์ข้างเดียว แต่ในระหว่างเดินทางเกิดผลัดหลงกับเพื่อนมาที่ปราสาทของคุณชาย คุณชายจึงช่วยเหลือเธอไว้

 

ไซน์ (Zain - ザイン)

CV: Hiroshi Kamiya

จอมเวทที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กของคัฟ เกิดผลัดหลงกันในระหว่างเดินทาง เป็นคนเดียวที่คัฟเชื่อใจและไว้ใจ แต่ก็เป็นคนออกจะบ้าผู้หญิงหน่อยๆ

 

SRCREENSHOT

คลิป PV ตัวอย่าง

เพลงเปิด

เพลงปิด

Statff

Director: Yamakawa Yoshiki

Music: Watanabe Takeshi / Okuda Gen

Series Composition: Shirane Hideki

Studios: J.C. Staff

HP: https://bocchan-anime.com/

สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ทาง

บทความล่าสุด

Lycoris Recoil [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Lycoris Recoil [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Lycoris Recoil – วันวานแห่งความสงบสุข―เบื้องหลังวันเหล่านั้นมันมีความลับหลบซ่อนอยู่ สิ่งนั้นก็คือองค์กรปราบปรามอาชญากรรมลับ―”ดีเอ (ไดเร็คท์ แอทแทค)” และเหล่าเอเจนต์สาวของที่แห่งนั้น―”ไลโคริส” การที่วันเวลาเป็นไปด้วยความราบเรียบต้องขอบคุณพวกเธอเหล่านั้น อีลิทผู้ได้รับสมญานามว่าเป็นไลโคริสที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งยุคสมัย นิชิคิกิ จิซาโตะ

อ่านเพิ่มเติม
แผนสมรสไม่สมเลิฟ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

แผนสมรสไม่สมเลิฟ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

แผนสมรสไม่สมเลิฟ – เลิฟคอเมดี้ของคู่แต่งปลอมๆ ระหว่างหนุ่มเฉากับสาวแกล ยาคุอิน จิโร่ หนุ่มมัธยมปลายบ้านๆ ต้องเข้าเรียนหลักสูตร ‘ฝึกคู่สมรสภาคปฏิบัติ’ และต้องอาศัยอยู่ร่วมกับวาตานาเบะ อาคาริ สาวแกลในห้องเรียนที่เป็นเหมือนขั้วตรงข้าม แม้ต่างคนต่างไม่ชอบใจแต่เพื่อให้ได้สิทธิ์ในการขอเปลี่ยนคู่อย่างที่ต้องการ ทั้งคู่จึงต้องแกล้งแสดงเป็น ‘คู่สามีภรรยา’ จำเป็น!?

อ่านเพิ่มเติม
บริษัทลุ้นรัก หนุ่มหิมะกับสาวสุดคูล [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

บริษัทลุ้นรัก หนุ่มหิมะกับสาวสุดคูล [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

บริษัทลุ้นรัก หนุ่มหิมะกับสาวสุดคูล – ฮิมุโระคุง ชายหนุ่มผู้สืบเชื้อสายของสาวหิมะซึ่งใช้ชีวิตอยู่ในยุคปัจจุบัน และคุณฟุยุสึกิ เพื่อนร่วมงานสาวผู้อ่อนโยนและค่อนข้างไม่เหมือนใคร หากมองแค่ผิวเผิน หนุ่มสาวคู่นี้ก็ดูเป็นคนคูลๆ อยู่หรอก แต่พอเป็นเรื่องราวความรักแล้ว ทั้งสองกลับไม่เอาไหนซะเลย ฮิมุโระคุงผู้ได้แต่เก็บความ “ชอบ” ที่มีต่อฟุยุสึกิไว้ในใจประหนึ่งพายุหิมะที่โหมกระหน่ำ โดยไม่กล้าก้าวออกไปเริ่มต้นสักที ส่วนฝ่ายคุณฟุยุสึกิเองก็ช่างความรู้สึกช้าไม่รู้ใจตัวเองเลย!?

อ่านเพิ่มเติม
ยอดคุณน้าจากต่างโลก [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

ยอดคุณน้าจากต่างโลก [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

ยอดคุณน้าจากต่างโลก – หลังจากตกอยู่ในสภาพโคม่านาน 17 ปี จู่ๆ คุณน้าของทาคาฟุมิก็ฟื้นขึ้นมาในวัยกลางคน พูดภาษาที่ไม่มีใครเข้าใจ แถมมีพลังพิเศษอีกต่างหาก

อ่านเพิ่มเติม
เกิดใหม่ในต่างโลกเป็นปราชญ์แกร่งสุดโดยไม่รู้ตัว [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

เกิดใหม่ในต่างโลกเป็นปราชญ์แกร่งสุดโดยไม่รู้ตัว [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

เกิดใหม่ในต่างโลกเป็นปราชญ์แกร่งสุดโดยไม่รู้ตัว – ทาสที่ทำงานให้กับบริษัทสุดโหด ซาโนะ ยูจิ บนคอมพิวเตอร์ที่นำกลับมาทำงานที่บ้านมีข้อความขึ้นว่า “คุณถูกอัญเชิญสู่ต่างโลก!” เมื่อรู้สึกตัว ที่นั่นคือโลกที่มีสเตตัสและสกิลเหมือนกับยูจิใช้เทมกับสไลม์ข้างๆ แล้วกลายเป็น “เทมเมอร์” ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยพลังของหนังสือเวทลึกลับ ทำให้เขาเรียนรู้เวทมนตร์ และได้ปลุกอาชีพที่สอง “นักปราชญ์” ขึ้นมา! เรื่องราวการผจญภัยสุดแกร่งในต่างโลกของยูจิ พร้อมกับสไลม์ที่คนส่วนใหญ่คิดว่าอ่อนแอที่สุด

อ่านเพิ่มเติม