รื่อง : Mato Seihei no Slave
ชื่อภาษาอังกฤษ : 𝗖𝗵𝗮𝗶𝗻𝗲𝗱 𝗦𝗼𝗹𝗱𝗶𝗲𝗿 / 𝗦𝗹𝗮𝘃𝗲 𝗼𝗳 𝘁𝗵𝗲 𝗠𝗮𝗴𝗶𝗰 𝗖𝗮𝗽𝗶𝘁𝗮𝗹’𝘀 𝗘𝗹𝗶𝘁𝗲 𝗧𝗿𝗼𝗼𝗽𝘀
ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 魔都精兵のスレイブ 
ชื่อภาษาไทย : SLAVE ทาสสุดแกร่งแห่งหน่วยป้องกันอสูร
ประเภท : Action / Dark Fantasy / Echhi
ต้นฉบับ : Manga (ลิขสิทธิ์ : Siam Inter Comics)
ผู้แต่ง : Takahiro
ผู้กำกับ : Junji Nishimura
ผู้ผลิต : Seven Arcs
เริ่มฉาย : มกราคม 2024
ลิขสิทธิ์การฉาย : –
ช่องทางรับชม : –
จำนวน : – ตอน
ความยาว : – นาที
HP: mabotai.jp/

อนิเมะ “Mato Seihei no Slave” (𝗖𝗵𝗮𝗶𝗻𝗲𝗱 𝗦𝗼𝗹𝗱𝗶𝗲𝗿 / 𝗦𝗹𝗮𝘃𝗲 𝗼𝗳 𝘁𝗵𝗲 𝗠𝗮𝗴𝗶𝗰 𝗖𝗮𝗽𝗶𝘁𝗮𝗹’𝘀 𝗘𝗹𝗶𝘁𝗲 𝗧𝗿𝗼𝗼𝗽𝘀) หรือชื่อภาษาไทย “SLAVE ทาสสุดแกร่งแห่งหน่วยป้องกันอสูร” จากมังงะแนวแอคชั่นดาร์กแฟนตาซีอีโรติกของอาจารย์ Takahiro (ผู้แต่ง Akame ga Kill! อาคาเมะ สวยสังหาร) มีลิขสิทธิ์มังงะของ Siam Inter Comics ผลิตโดยสตูดิโอ Seven Arcs กำหนดฉายทางทีวีในประเทศญี่ปุ่นเดือนมกราคม 2024 ครับ

【เรื่องย่อ】

     เรื่องราวของอุเซน เคียวกะหัวหน้ากองบัญชาการหมายเลข 7 ของ “หน่วยป้องกันอสูร” องค์กรนักรบหญิงผู้ปกป้องผู้คนจากเหล่าอสูรที่โผล่ออกมาจากช่องว่างต่างมิติที่เรียกว่า “เมืองอสูร” กับวาคุระ ยูกิ นักเรียนม.ปลายที่หลงเข้าไปในเมืองอสูรและได้เคียวกะช่วยไว้พร้อมประกาศว่า “นายจงมาเป็นทาสของฉัน”

ตัวละคร

หน่วยป้องกันอสูรกลุ่ม 7

วาคุระ ยูกิ (Wakura Yuuki - 和倉 優希)

CV: Yuya Hirose

นักเรียนม.ปลายที่หลงเข้าไปในเมืองอสูรและได้เคียวกะช่วยชีวิตเอาไว้ เขาจึงทำพันธสัญญาเป็น “ทาส” ของเคียวกะ หลังจากนั้นเขาจึงเข้ามาเป็นสมาชิกหน่วยป้องกันอสูรกลุ่ม 7 ที่เคียวกะเป็นหัวหน้าหน่วย มีความสามารถในการทำงานบ้านขั้นเทพ จึงต้องเป็นทำหน้าที่ดูแลหอพักในหน่วยอีกด้วย

 

อุเซน เคียวกะ (Uzen Kyouka - 羽前 京香)

CV: Akari Kito

หัวหน้าแห่งหน่วยป้องกันอสูรกลุ่ม 7 มีความสามารถในการดึงเอาพลังชีวิตของทาสออกมาใช้งานที่เรียกว่า “โซ่แห่งนิรันดร์ (SLAVE)”  โดยความแข็งแกร่งจะขึ้นอยู่กับพลังชีวิตของทาสเอง แต่แลกกับการต้องชดใช้ค่าตอบแทนความสามารถของทาส โดยค่าตอบแทนจะขึ้นอยู่กับความปรารถณาลึกๆ ของทาส เนื่องจากบ้านเกิดของเธอถูกทำลายจนย่อยยับ เป้าหมายของเธอจึงเป็นการล้างบางพวกอสูรให้สิ้นซาก

 

อาซึมะ ฮิมาริ (Azuma Himari - 東 日万凛)

CV: Yume Miyamoto

รองหัวหน้าหน่วยป้องกันอสูรกลุ่ม 7 เธอค่อนข้างเคารพและชื่นชมในตัวเคียวกะที่เป็นหัวหน้าเป็นอย่างมาก เธอไม่ชอบการมีตัวตนอยู่ของยูกิที่เป็นผู้ชายในหน่วยสักเท่าไหร่นัก แต่เธอก็รับรู้ได้ถึงความแข็งแกร่งของยูกิในระหว่างการต่อสู้ ซึ่งเธอมีพลังความสามารถในการเปลี่ยนร่างกายให้เป็นอาวุธได้

 

โอคาวามูระ เน (Okawamura Nei - 大川村 寧)

CV: Hina Tachibana

สมาชิกหน่วยป้องกันอสูรกลุ่ม 7 สาวน้อยอายุ 11 ปี เธอมีพลังความสามรถคือ “ตาพันลี้” โดนสามารถมองเห็นทุกสิ่งอย่างทุกอย่างได้อย่างทะลุปรุโปร่งในรัศมีระยะมากถึง 500 กิโลเมตร เลยทีเดียว เป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ปฎิบัติตัวต่อยูกิอย่างสุภาพอ่อนโยน

 

สุรุงะ ชุชุ (Suruga Shushu - 駿河 朱々)

CV: Mari Hino

สมาชิกหน่วยป้องกันอสูรกลุ่ม 7 เด็กสาวผู้ขี้สงสัย มีความอยากรู้อยากเห็น เนื่องจากเคยอยู่โรงเรียนหญิงล้วนมาก่อน เธอจึงมีความสนใจในตัวยูกิที่เป็นผู้ชายเป็นอย่างมาก เธอมีความสามารถที่เรียกว่า “ปฏิวัติร่างกาย (Paradigm Shift)” โดยสามารถควบคุมร่างกายได้ตามใจคิด ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างยักษ์ แต่ข้อเสียก็คือร่างยักษ์จะอยู่ได้ไม่นาน

 

SRCREENSHOT

คลิป PV ตัวอย่าง

Statff

Director: Junji Nishimura

Series composition: Yasuhiro Nakanishi

Character Design: Yoshii Hiroyuki

Music: Kohta Yamamoto

Studios: Seven Arcs

HP: mabotai.jp/

บทความล่าสุด

DANDADAN (ดันดาดัน) [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

DANDADAN (ดันดาดัน) [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

DANDADAN (ดันดาดัน) – อายาเสะ โมโมะ นักเรียนสาวสายเชื่อเรื่องผีกับลี้ลับคุง เพื่อนร่วมชั้นที่เป็นโอตาคุปรากฏการณ์ลี้ลับทั้งคู่ต่างก็ปฏิเสธที่จะเชื่อในเรื่อง UFO กับไคอิดังนั้นโมโมะจึงมุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลสร้างซึ่งเป็นจุด UFOส่วนลี้ลับคุงมุ่งหน้าไปยังอุโมงค์ที่เป็นจุดรวมวิญญาณ แต่ทว่า…ความรักแห่งโชคชะตาจะเริ่มขึ้นหรือไม่!?การต่อสู้แห่งไสยศาสตร์อันลี้ลับเปิดม่าน!

อ่านเพิ่มเติม
หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ – คาชิมะ ริวโตะ เด็กม.ปลายผู้จืดชืด แพ้เดิมพันจนต้องไปสารภาพรักกับ ชิราคาวะ รุนะ สาวสวยตัวท็อปและเป็นที่หมายปองที่สุดในโรงเรียน แล้วความสัมพันธ์ของสองคนก็เริ่มขึ้นด้วยเหตุผลเกินคาดอย่าง “ก็ตอนนี้ฉันว่างอยู่พอดี” รุนะพาริวโตะที่เพิ่งคบกันเข้าห้องนอนเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา ก็เธอ “มี…” กับแฟนทุกคนที่คบนี่นา ทั้งเพื่อนที่คบหา ทั้งเรื่องที่สนใจ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ต่างกันไปหมด แต่เขาและเธอกลับได้เรียนรู้ ได้แปลกใจ ได้ยอมรับช่องว่างนั้น จนทั้งคู่เริ่มสื่อใจถึงกัน

อ่านเพิ่มเติม
Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ – ฮิซีโตเมะ ราคโร่ คือเด็กหนุ่มผู้รัก “เกมขยะ” เป็นชีวิตจิตใจ แต่คราวนี้ เขาได้หันมาลองเล่น “เกมเทพ” ที่มีผู้เล่นกว่าสามสิบล้านคน ซึ่งก็คือ ‘แซงกรีล่า ฟรอนเทียร์’ ! พวกพ้องรวมตัว โลกแผ่ขยาย และการพบพานกับ “ศัตรูคู่แค้น”ก็ได้เปลี่ยนชะดาของเขาและผู้เล่นทั้งหมดไปทีละน้อย!! จากนิยายยอดฮิดทางเว็บไซต์ สู่ฉบับการ์ตูนแห่งปาฏิหาริย์! เกมขั้นเทพxบันทึกการผจญภัยสุดแฟนตาซี เปีดฉากขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม
คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย – “หา? พูดว่าไง?” “เปล่านี่? ก็แค่บอกว่า ‘หมอนี่โง่จริงๆเลย’ แค่นั้นเอง” “เลิกด่าเป็นภาษารัสเซียได้ไหม!?” คุณอาเรียยิ้มกริ่ม เธอคือสาวเจ้าของเรือนผมสีเงินผู้สวยไม่เป็นสองรองใครที่นั่งข้างผม… แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเสียหน่อย ภาษารัสเซียที่เธอพูดเมื่อกี๊นี้มันคือ ‘สนใจฉันหน่อย’ ต่างหากล่ะ! อันที่จริงตัวผม คุเซะ มาซาจิกะ มีทักษะการฟังภาษารัสเซียระดับเทียบเท่าเจ้าของภาษา เพียงแต่ไม่เปิดเผยเรื่องนั้นให้ใครรู้ วันนี้ก็เป็นอีกวันที่อดยิ้มไม่อยู่ เพราะคุณอาเรียมาหยอดคำหวานใส่เป็นภาษารัสเซียอีกแล้ว!? เรื่องราวเลิฟคอมเมดี้วัยใส กับนักเรียนสาวมัธยมปลายชาวรัสเซียผู้สวยเลิศเลอจนเป็นที่หมายปองของใครต่อใคร!

อ่านเพิ่มเติม
Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร หลังจากเสียชีวิตอย่างไร้วาสนาเมือโลกก่อน ก็อบโร่ได้พบว่าตัวเองกลับมาเกิดใหม่เป็นก็อบลินสุดอ่อน แต่ว่าด้วยสกิล แอบซอร์ปชั่น (การดูดกลืน) ที่ยิ่งกินเท่าไหร่ ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น ทำให้เกิดการ “วิวัฒนาการ” ที่ไม่ปกติ เพียงไม่นานก็อบโร่ก็ได้ขึ้นเป็นผู้ปกครองเผ่าในที่สุด…?! การผจญภัยเพื่อเอาชีวิตรอดของสัตว์เล็กผู้ยิ่งใหญ่ในโลกซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดสุดแกร่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม