เรื่อง : TokyoRevengers
ชื่อภาษาอังกฤษ : TokyoRevengers
ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 東京卍リベンジャーズ
ชื่อภาษาไทย : โตเกียวรีเวนเจอร์
ประเภท : Action / Sci-Fi
ต้นฉบับ : Manga (ลิขสิทธิ์ : Vibulkij)
ผู้แต่ง : Ken Wakui
ผู้กำกับ : Koichi Hatsumi
เขียนบท: Yasuyuki Mutō
ดนตรีประกอบ: Hiroaki Tsutsumi
ผู้ผลิต : Liden Films
ฉายภาคแรก : 11 เมษายน 2021
ฉายภาคสอง : 8 มกราคม 2023
ฉายภาคสาม : ตุลาคม 2023
จำนวน : 24 ตอน
ความยาว : 24 นาที
ลิขสิทธิ์การฉายภาคหนึ่ง : Muse Thailand
ลิขสิทธิ์การฉายภาคสอง : Disney+ Hotstar Thailand

ช่องทางการรับชม [ซับไทย]

ช่องทางการรับชม [พากย์ไทย]

อนิเมะ Tokyo卍Revengers เป็นผลงานที่ดัดแปลงมาจากมังงะแนวต่อสู้ของแก๊งวัยรุ่นผสมไซไฟย้อนเวลาชื่อดังที่แต่งและวาดโดยอาจารย์เคน วาคุอิ (Ken Wakui) มีลิขสิทธิ์มังงะในประเทศไทยโดยสำนักพิมพ์ Vibukij โดยได้รางวัล “มังงะโชเน็นยอดเยี่ยม” ในเวที Kodansha Manga Awards ครั้งที่ 44 ผลิตโดยสตูดิโอ Liden Films กำหนดฉายทางทีวีในประเทศญี่ปุ่น วันที่ 11 เมษายน 2021 นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชั่นคนแสดงที่ฉายในโรงภาพยนตร์ในประเทศญี่ปุ่น วันที่ 9 กรกฎาคม 2021

【เรื่องย่อ】

    ฮานางากิ ทาเคมิจิ หนุ่มว่างงานที่ทาจิบานะ ฮินาตะ แฟนสาวของเขาคนเดียวที่เคยคบในสมัยมัธยมต้นถูก “โตเกียวมันจิไค” สมาพันธ์วายร้ายฆ่าตาย ซึ่งวันต่อมาหลังจากรู้เรื่องทาเคะมิจิก็ถูกใครบางคนพลักตกลงไปในรางรถไฟเช่นเดียวกัน ทว่าพอรู้ตัวอีกที เขาก็ย้อนเวลากลับมาเมื่อ 12 ปีก่อนเสียแล้ว เมื่อได้กลับมายังเมื่อ 12 ปีก่อนที่เป็นช่วงมัธยมต้น เพื่อที่จะช่วยคนรักของตัวเองเอาไว้ เพื่อที่จะเปลี่ยนตัวเองที่เอาแต่หนีมาตลอด เขาจึงได้เริ่มการแก้แค้นชีวิตของตัวเองใหม่

ตัวละคร

ฮานางากิ ทาเคมิจิ (Hanagaki Takemichi - 花垣 武道)

CV: Yūki Shin

รับบnโดย: Takumi Kitamura

กระสอบทรายแห่งโตมัน จากชายหนุ่มผู้ว่างงาน แต่เมื่อรู้ข่าวว่าทาจิบานะ ฮินาตะ อดีตแฟนสาวที่เคยคบตอนมัธยมต้นถูก “โตเกียวมันจิไค” ฆ่าตาย และหลังจากนั้นก็ถูกพลักให้ตกรางรถไฟทำให้เขาได้โอกาสให้แก้ตัวอีกครั้งโดยการ ‘ย้อนเวลา’ กลับมาในช่วงมัธยมต้นอีกครั้งเพื่อช่วยชีวิตแฟนสาวของตัวเองและแก้แค้น โดยมีเป้าหมายคือการมุ่งสู่การเป็นตัวท็อปของ “โตเกียวมันจิไค” เพื่อเปลี่ยนแปลงให้จงได้

ทาจิบานะ ฮินาตะ (Tachibana Hinata - 橘 日向)

CV: Azumi Waki

รับบnโดย: Mio Imada

แฟนสาวของทาเคมิจิที่ถูกกลุ่ม “โตเคียวมันจิไค” ฆ่าตาย ทำให้ทาเคมิจิที่ย้อนเวลาหาทางแก้ไขช่วงเวลาในอดีตเพื่อช่วยเหลือชีวิตของฮินาตะ

 

ทาจิบานะ นาโอโตะ (Tachibana Naoto - 橘 直人)

CV: Ryōta Ōsaka

รับบnโดย: Yosuke Sugino

น้องชายของฮินาตะ ทำงานเป็นตำรวจในหน่วยสืบสวนสอบสวน กำลังตามสืบกลุ่มของ “โตเกียวมันจิไค” ที่เป็นต้นเหตุการตายของพี่สาว การจับมือกันระหว่างนาโอตะกับทาเคมิจิจะเป็นชนวนการย้อนเวลาและกลับมาในยุคปัจจุบันของทาเคมิจิ

 

อัตสึชิ เซนโด (Atsushi Sendō - 千堂 敦)

CV: Takuma Terashima

รับบnโดย: Hayato Isomura

หรือ “อัคคุง” เพื่อนสนิทในกลุ่มขี้แพ้ของทาเคมิจิ เป็นอีกตัวแปรสำคัญในการย้อนเวลาของทาเคมิจิ

 

แก๊งโตเกียวมันจิไค

มันจิโร่ ซาโนะ (Manjirō Sano - 佐野 万次郎)

CV: Yū Hayashi

รับบnโดย: Ryō Yoshizawa

หรือ “ไมค์กี้” หัวหน้าของกลุ่มของ “โตมัน” ถึงจะตัวเล็กแต่ต่อสู้ได้โหดไม่แพ้คนตัวโต เวลาอยู่ในโหมดต่อสู้จะโหดราวกับสัตว์ประหลาด แต่เวลาอยู่กับเพื่อนจะกลายเป็นโหมดเด็กเอาแต่ใจ โดยไมค์กี้เป็นคนที่รักและห่วงใยพวกพ้องเป็นอย่างมาก

 

เรียวงูจิ เคน (Ryūgūji Ken - 龍宮寺 堅)

CV: Tatsuhisa Suzuki

รับบnโดย: Yūki Yamada

หรือ “ดราเค่น” รองหัวหน้ากลุ่ม “โตมัน” เป็นคนที่มีทักษะการต่อสู้สูงอีกคนหนึ่ง ติดตามไมค์กี้มานานจนรู้ใจกัน และก็เป็นคนที่รักพวกพ้องมากเช่นเดียวกัน แต่ดราเคนจะมีเหตุและผลมากกว่าไมค์กี้ ผิดก็ว่าไปตามผิด ถูกก็ว่าไปตามถูก และยังเป็นคนที่ใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นอยู่เสมอ เลยทำให้ดูมีความเป็นผู้ใหญ่ที่สุดในกลุ่ม

 

เคย์สึเกะ บาจิ (Keisuke Baji - 場地 圭介)

CV: Masaaki Mizunaka

รับบทโดย: Nagayama Kento

หัวหน้าหน่วยที่ 1 และเป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งกลุ่ม “โตเกียวมันจิไค” ขึ้นมา ทำหน้าที่เป็นหน่วยจู่โจมพิเศษ เป็นเพื่อนบ้านสมัยเด็กของไมค์กี้ แต่เพราะมีเรื่องบาดหมางบางอย่างกับไมค์กี้ จึงต้องการออกจากกลุ่มไปเข้ากับกลุ่มศัตรูอย่าง “บารุฮาระ” แทน

 

มัตสึโนะ จิฟุยุ (Matsuno Chifuyu - 松野千冬)

CV: Shō Karino

รับบทโดย: Mahiro Takasugi

รองหัวหน้าหน่วยที่ 1 เป็นคนที่เคารพและเข้าใจในตัวบาจิเป็นอย่างมาก รู้แม้กระทั่งว่าตัวบาจิคิดอะไรหรือทำอะไรอยู่ และด้วยความที่เป็นกระสอบทราย No.2 ของกลุ่มโตเกียวมันจิไค จึงทำให้สนิทและได้มาเป็นคู่หูกับทาเคมิจิ

 

มิตสึยะ ทาคาชิ (Mitsuya Takashi - 三ツ谷 隆)

CV: Yoshitsugu Matsuoka

รับบnโดย: Gordon Maeda

หัวหน้าหน่วยที่ 2 และเป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งกลุ่ม “โตเกียวมันจิไค”  ทำหน้าที่เป็นองครักษ์ เป็นคนสุขุมใจเย็นและเป็นคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่เช่นกัน แต่เวลามีเรื่องก็พร้อมบวก มิตสึยะจึงมักจะอยู่ช่วยแก๊งในเหตุการณ์สำคัญๆ เสมอ เป็นคนที่ไมค์กี้และดราเคนไว้ใจและพิ่งพามากที่สุด แถมยังเป็นคนออกแบบลายสักให้ดราเคนและชุดของแก๊งโตมัน

 

ชิบะ ฮักไค (Shiba Hakkai - 柴 八戒)

CV: Tasuku Hatanaka

รองหัวหน้าหน่วยที่ 2 ลักษณะเด่นคือลายการตัดผมที่แปลกตาและแผลเป็นที่ริมฝีปาก เขาเป็นคนที่เคารพในหัวหน้าหน่วยอย่างทาคาชิมากเช่นกัน แต่ทว่าเขาเคยเป็นอดีตสมาชิกของแก๊ง “แบล็คดราก้อน” ที่มีพี่ชายอย่าง “ไทจู” เป็นหัวหน้าแก๊ง แต่เพราะมีความบาดมางกันอย่างรุนแรงกับพี่ชาย ทำให้เขาออกจากแก๊งและเข้ามาอยู่แก๊งโตมันแทน

 

ฮายาชิดะ ฮารุกิ (Hayashida Haruki - 林田 春樹)

CV: Subaru Kimura

รับบnโดย: Kazuki Horike

หรือ “ปาจิน” หัวหน้าหน่วยที่ 3 และเป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งกลุ่ม “โตเกียวมันจิไค” ทำหน้าที่เป็นคนถือธงประจำกลุ่ม เพื่อนสนิทอีกคนหนึ่งของไมค์กี้ เป็นคนเลือดร้อนไม่ชอบใช้สมอง ชอบพุ่งเข้าใส่ปัญหาลูกเดียว แต่สิ่งที่ปาจินยอมไม่ได้มากที่สุดเลยก็คือการที่เพื่อนถูกทำร้าย ต้องตามเอาคืนให้ถึงที่สุด

 

คาวาตะ นาโฮยะ (Kawata Nahoya - 河田 ナホヤ)

CV: Kengo Kawanishi

หรือ “สไมลี่” หัวหน้าหน่วยที่ 4 เป็นคนร่าเริงและชอบยิ้มอยู่ตลอดเวลา แต่ทว่าใต้รอยยิ้มนั้นมีปีศาจแฝงอยู่ โดยเขามีน้องชายฝาแฝดชื่อ “คาวาตะ โชตะ” หรือฉายา “แองกรี้” เป็นรองหัวหน้าหน่วย ซึ่งตรงกันข้ามกับสไมลี่ที่มักจะทำหน้าโกรธอยู่ตลอดเวลา แต่ความจริงเป็นคนจิตใตดี ทำให้ทั้งสองคนถูกขนานนามว่า “ฝาแฝดยักษาแห่งโตเกียวมันจิไค”

 

มุโต้ ยาชิฮิโระ (Mutō Yasuhiro - 武藤 泰宏)

CV: Daisuke Ono

หรือ “มุโจ” หัวหน้าหน่วยที่ 5 เป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่ม เป็นคนนิ่งๆ ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใครมากนัก

 

คิโยมิสุ มาซาทากะ (Kiyomizu Masataka - 河田 ナホヤ)

CV: Satoshi Hino

รับบnโดย: Nobuyuki Suzuki

หรือ “คิโยมาสะ” เป็นหนึ่งในสมาชิกของโตเกียวมันจิไค” แต่ชอบสร้างปัญหาให้แก๊งอยู่เรื่อย เป็นคนหัวรุนแรงชอบรังแกคนที่อ่อนแอกว่า โดยเฉพาะกับพวกกลุ่มของทาเคมิจิ หลังจากที่ไมค์กี้และดราเคนช่วยทาเคมิจิเอาไว้ ทำให้คิโยมาสะแค้นทาเคมิจิมากขึ้นไปอีก

 

แก๊งเมบิอุส

โอซานาอิ โนบุทากะ (Osanai Nobutaka - 長内 信高)

CV: Eiji Takeuchi

รับบnโดย: Yoshiki Minato

หัวหน้าแก๊ง “เมบิอุส” คู่อริของโตมัน เนื่องจากก่อปัญหาและทำร้ายเพื่อนของหัวหน้าหน่วยที่ 3 ปาจิน จึงทำให้ทั้งสองแก๊งต้องเผชิญหน้ากันในที่สุด

 

แก๊งบารุฮาระ

คิซากิ เท็ตตะ (Kisaki Tetta - 稀咲 鉄太)

CV: Showtaro Morikubo

รับบnโดย: Shotaro Mamiya

อดีตสมาชิกแก็งเมบิอุส แต่หลังจากแก๊งเมบิอุสแตกพ่ายให้แก่โตมัน เท็ตตะจึงได้เข้ามาเป็นหัวหน้าหน่วยที่ 3 แทนปาจิน เป็นคนฉลาดไม่ชอบลงมือด้วยตัวเอง คอยวางแผนให้คนอื่นทำงานสกปรกแทน เป็นคนที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์เลวร้ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับโตมันทั้งในอดีตและอนาคต จึงเป็นเป้าหมายสำคัญที่ทาเคมิจิต้องจัดการให้จงได้

 

ฮันมะ ชูจิ (Hanma Shuji - 長内 信高)

CV: Takuya Eguchi

รับบnโดย: Hiroya Shimizu

ยมทูตแห่งคาบุกิโจ หลังจากแก๊งเมบิอุสแตกผ่ายให้แก่โตมัน ฮันมะจึงก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้ารักษาการณ์แทน เป็นคนเลือดเย็นชอบการทะเลาะวิวาทเป็นชีวิตจิตใจ วางแผนอย่างลับๆ เพื่อโค่นล้มโตมัน แล้วหลังจากนั้นจึงตั้งแก๊งบารุฮาระขึ้นมาที่มีฉายาของกลุ่มว่า ‘เทวดาไร้หัว’ แต่หลังจากแพ้ให้กับโตมัน จึงยอมอยู่ใต้การปกครองของโตมัน พร้อมกับสมาชิกในแก๊งอีก 300 คน

 

ฮาเนมิยะ คาสึโทระ (Hanemiya Kazutora - 羽宮一虎)

CV: Shunichi Toki

รับบทโดย: Nijiro Murakami

อดีตสมาชิกหนึ่งในผู้ก่อตั้งกลุ่ม “โตเกียวมันจิไค” ทำหน้าที่เป็นหน่วยจู่โจมพิเศษ มีรอยสักรูปเสือบริเวณลำคอ แต่เพราะมีเรื่องบาดมางอย่างรุนแรงกับไมค์กี้ อันเนื่องมาจากการกระทำตัวคาสึโทระเอง ทำให้ตัวเขาต้องออกจากกลุ่มและโกรธแค้นตัวไมค์กี้เป็นอย่างมาก จึงหันไปเข้ากับกลุ่มศัตรูของโตมันอย่างบารุฮาระแทน โดยเป็น No.3 ของกลุ่ม

 

แก๊งแบล็คดราก้อน

ชิบะ ไทจู (Shiba Taiju - 柴 大寿)

CV: Sugita Tomokazu

หัวหน้ารุ่นที่ 10 ของแก๊ง “แบล็คดราก้อน” เป็นพี่ชายของยูซึฮะและฮักไค เขาเป็นผู้ชายตัวโต หัวร้อนโกรธง่าย แถมยังชอบใช้ความรุนแรง จึงชอบการต่อยตีเป็นชีวิตจิตใจ เรียกได้ว่าแข็งแกร่งจนน่ากลัว

 

อินุอิ เซย์ชู (Inui Seishu - 乾 青宗)

CV: Junya Enoki

มีชื่อเล่นว่า “อินุปี้” เขาเป็นรองหัวหน้าและกัปตันหน่วยจู่โจมพิเศษของแก๊ง “แบล็คดราก้อน” รุ่นที่ 10 เขาเข้าแก๊งเพราะว่าเขานับถือ “ซาโนะ ชินอิจิโร่” พี่ชายของไมค์กี้ที่เป็นคนก่อตั้งแก็งแบล็คดราก้อนขึ้นมาเป็นอย่างมาก

 

โคโคโนอิ ฮาจิเมะ (Kokonoi Hajime - 九井 一)

CV: Natsuki Hanae

หรือฉายา “โคโค่” หนึ่งในระดับหัวหน้าผู้บัญชาการของแก๊ง “แบล็คดราก้อน” เขามีรูปร่างผอมเพรียวและสูง ผมสีดำในสไตล์เดธฮอว์กไหลพลิ้วไหวอยู่ด้านขวา ดวงตาสีดำที่แหลมคมและคิ้วที่โค้งสูงทำให้ใบหน้าของเขาดูโกรธตลอดเวลา เขาเก่งเรื่องการคำนวณ จึงทำให้หมกหมุ่นอยู่กับในเรื่องของเงินอยู่ตลอดเวลา แต่ฝีมือเรื่องด้านการต่อสู้ก็ไม่ธรรมดามากเช่นกัน

 

ชิบะ ยูซึฮะ (Shiba Yuzuha - 柴 柚葉)

CV: Komatsu Mikako

น้องสาวของไทจู และพี่สาวของฮักไค เธอเป็นพี่สาวที่ห่วงน้องชายอย่างฮักไคเป็นอย่างมาก คอยปกป้องฮักไคจากไทจูผู้เป็นพี่ชายที่ชอบทำร้ายน้องชายอยู่เป็นประจำ

 

SRCREENSHOT

คลิป PV ตัวอย่าง

Statff

Director: Koichi Hatsumi

Written: Yasuyuki Mutō

Music: Hiroaki Tsutsumi

Studios: Liden Films

HP: tokyo-revengers-anime.com/

บทความล่าสุด

DANDADAN (ดันดาดัน) [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

DANDADAN (ดันดาดัน) [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

DANDADAN (ดันดาดัน) – อายาเสะ โมโมะ นักเรียนสาวสายเชื่อเรื่องผีกับลี้ลับคุง เพื่อนร่วมชั้นที่เป็นโอตาคุปรากฏการณ์ลี้ลับทั้งคู่ต่างก็ปฏิเสธที่จะเชื่อในเรื่อง UFO กับไคอิดังนั้นโมโมะจึงมุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลสร้างซึ่งเป็นจุด UFOส่วนลี้ลับคุงมุ่งหน้าไปยังอุโมงค์ที่เป็นจุดรวมวิญญาณ แต่ทว่า…ความรักแห่งโชคชะตาจะเริ่มขึ้นหรือไม่!?การต่อสู้แห่งไสยศาสตร์อันลี้ลับเปิดม่าน!

อ่านเพิ่มเติม
หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ – คาชิมะ ริวโตะ เด็กม.ปลายผู้จืดชืด แพ้เดิมพันจนต้องไปสารภาพรักกับ ชิราคาวะ รุนะ สาวสวยตัวท็อปและเป็นที่หมายปองที่สุดในโรงเรียน แล้วความสัมพันธ์ของสองคนก็เริ่มขึ้นด้วยเหตุผลเกินคาดอย่าง “ก็ตอนนี้ฉันว่างอยู่พอดี” รุนะพาริวโตะที่เพิ่งคบกันเข้าห้องนอนเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา ก็เธอ “มี…” กับแฟนทุกคนที่คบนี่นา ทั้งเพื่อนที่คบหา ทั้งเรื่องที่สนใจ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ต่างกันไปหมด แต่เขาและเธอกลับได้เรียนรู้ ได้แปลกใจ ได้ยอมรับช่องว่างนั้น จนทั้งคู่เริ่มสื่อใจถึงกัน

อ่านเพิ่มเติม
Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ – ฮิซีโตเมะ ราคโร่ คือเด็กหนุ่มผู้รัก “เกมขยะ” เป็นชีวิตจิตใจ แต่คราวนี้ เขาได้หันมาลองเล่น “เกมเทพ” ที่มีผู้เล่นกว่าสามสิบล้านคน ซึ่งก็คือ ‘แซงกรีล่า ฟรอนเทียร์’ ! พวกพ้องรวมตัว โลกแผ่ขยาย และการพบพานกับ “ศัตรูคู่แค้น”ก็ได้เปลี่ยนชะดาของเขาและผู้เล่นทั้งหมดไปทีละน้อย!! จากนิยายยอดฮิดทางเว็บไซต์ สู่ฉบับการ์ตูนแห่งปาฏิหาริย์! เกมขั้นเทพxบันทึกการผจญภัยสุดแฟนตาซี เปีดฉากขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม
คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย – “หา? พูดว่าไง?” “เปล่านี่? ก็แค่บอกว่า ‘หมอนี่โง่จริงๆเลย’ แค่นั้นเอง” “เลิกด่าเป็นภาษารัสเซียได้ไหม!?” คุณอาเรียยิ้มกริ่ม เธอคือสาวเจ้าของเรือนผมสีเงินผู้สวยไม่เป็นสองรองใครที่นั่งข้างผม… แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเสียหน่อย ภาษารัสเซียที่เธอพูดเมื่อกี๊นี้มันคือ ‘สนใจฉันหน่อย’ ต่างหากล่ะ! อันที่จริงตัวผม คุเซะ มาซาจิกะ มีทักษะการฟังภาษารัสเซียระดับเทียบเท่าเจ้าของภาษา เพียงแต่ไม่เปิดเผยเรื่องนั้นให้ใครรู้ วันนี้ก็เป็นอีกวันที่อดยิ้มไม่อยู่ เพราะคุณอาเรียมาหยอดคำหวานใส่เป็นภาษารัสเซียอีกแล้ว!? เรื่องราวเลิฟคอมเมดี้วัยใส กับนักเรียนสาวมัธยมปลายชาวรัสเซียผู้สวยเลิศเลอจนเป็นที่หมายปองของใครต่อใคร!

อ่านเพิ่มเติม
Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร หลังจากเสียชีวิตอย่างไร้วาสนาเมือโลกก่อน ก็อบโร่ได้พบว่าตัวเองกลับมาเกิดใหม่เป็นก็อบลินสุดอ่อน แต่ว่าด้วยสกิล แอบซอร์ปชั่น (การดูดกลืน) ที่ยิ่งกินเท่าไหร่ ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น ทำให้เกิดการ “วิวัฒนาการ” ที่ไม่ปกติ เพียงไม่นานก็อบโร่ก็ได้ขึ้นเป็นผู้ปกครองเผ่าในที่สุด…?! การผจญภัยเพื่อเอาชีวิตรอดของสัตว์เล็กผู้ยิ่งใหญ่ในโลกซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดสุดแกร่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม