เรื่อง : Yamada-kun to Lv999 no Koi wo suru
ชื่อภาษาอังกฤษ : 𝗟𝗼𝘃𝗶𝗻𝗴 𝗬𝗮𝗺𝗮𝗱𝗮 𝗮𝘁 𝗟𝘃𝟵𝟵𝟵! / 𝗠𝘆 𝗟𝗼𝘃𝗲 𝗦𝘁𝗼𝗿𝘆 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗬𝗮𝗺𝗮𝗱𝗮-𝗸𝘂𝗻 𝗮𝘁 𝗟𝘃𝟵𝟵𝟵
ชื่อภาษาญี่ปุ่น :山田くんとLv999の恋をする
ชื่อภาษาไทย : รักสุดฟินเลเวล 999 กับยามาดะคุง
ประเภท : Romance / Comedy
ต้นฉบับ : Manga (ลิขสิทธิ์ : –)
ผู้แต่ง : Mashiro
ผู้กำกับ : Morio Asaka
ผู้ผลิต : Madhouse
เริ่มฉาย : 1 เมษายน 2024
ลิขสิทธิ์การฉาย : Mighty Media
วันและเวลาฉาย : ทุกวันอาทิตย์ เวลา 00:00 น.
จำนวน : 13 ตอน
ความยาว : 24 นาที
HP : yamadalv999-anime.com/

ช่องทางการรับชม

Manga

อนิเมะ “Yamada-kun to Lv999 no Koi wo suru” (𝗟𝗼𝘃𝗶𝗻𝗴 𝗬𝗮𝗺𝗮𝗱𝗮 𝗮𝘁 𝗟𝘃𝟵𝟵𝟵! / 𝗠𝘆 𝗟𝗼𝘃𝗲 𝗦𝘁𝗼𝗿𝘆 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗬𝗮𝗺𝗮𝗱𝗮-𝗸𝘂𝗻 𝗮𝘁 𝗟𝘃𝟵𝟵𝟵) หรือชื่อภาษาไทย “รักสุดฟินเลเวล 999 กับยามาดะคุง” จากมังงะแนวเลิฟคอเมดี้ของผู้แต่ง Mashiro ผลิตโดยสตูดิโอ Madhouse กำหนดฉายทางทีวีในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 1 เมษายน 2023 ครับ

【เรื่องย่อ】


     เรื่องราวของ “คิโนชิตะ อาคาเนะ” สาวนักศึกษาที่เพิ่งถูก “ทาคุมะ” แฟนหนุ่มบอกเลิกเพราะไปรักสาวอื่นในเกม นั่นทำให้เธอหาทางคลายเครียดด้วยการเข้าไปเล่นเกมออนไลน์ แต่กลายเป็นว่าพอเล่นเกมไป เธอกลับเครียดหนักกว่าเก่าเพราะเพื่อนในกิลด์ที่ชื่อ “ยามาดะคุง” หลังจากนั้นวันหนึ่ง เธอก็ได้ไปงานอีเวนต์ของเกมที่เล่น ไม่รู้โชคชะตานำพาหรือยังไง เธอดันพบกับหนุ่มหล่อที่ตรงสเป็กของเธอมาก ใช่แล้ว… หนุ่มหล่อคนนั้นก็คือ “ยามาดะคุง” ที่ทำเธอเครียดในเกมนั่นเอง!

ตัวละคร

คิโนชิตะ อาคาเนะ (Kinoshita Akane - 木之下 茜)

CV: Inori Minase

นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยที่ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกเพราะไปรักสาวคนอื่นในเกม นั่นทำให้เธอหาทางคลายเครียดด้วยการเข้าไปเล่นเกมออนไลน์ “Forest Of Savior (FOS)” แต่กลายเป็นว่าพอเล่นเกมไป เธอกลับเครียดหนักกว่าเดิมเพราะเพื่อนในกิลด์ที่ชื่อ “ยามาดะคุง” หลังจากนั้นเธอก็ได้ไปงานอีเวนต์ของเกมที่เล่น ไม่รู้โชคชะตานำพาหรือยังไง เธอดันพบกับหนุ่มหล่อที่ตรงสเป็กของเธอมาก ใช่แล้ว… หนุ่มหล่อคนนั้นก็คือ “ยามาดะคุง” ที่ทำเธอเครียดในเกมนั่นเอง!

 

ยามาดะ อาคิโตะ (Yamada Akito - 山田 秋斗)

CV: Koki Uchiyama

นักเรียนชายชั้นมัธยมปลาย เขาเป็นเกมเมอร์ระดับมืออาชีพในเกมแนว FPS เนื่องจากความสามารถของเขาทำให้เขาค่อนข้างมีชื่อเสียงในชุมชนเกมเมอร์อยู่พอสมควร ถึงจะเขาจะหล่อเหลารูปร่างหน้าตาดี แต่เขาเป็นคนที่มีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนไม่ค่อยจะเก่งเท่าไหรนัก (โดยเฉพาะกับผู้หญิง) ทำให้ถูกเขาใจผิดว่าเป็นคนเย็นชา แม้แต่อาคาเนะที่เขาพบที่งานออฟไลน์ของเกม “Forest Of Savior (FOS)”

 

ซาซากิ เอตะ (Sasaki Eita - 佐々木 瑛太)

CV: Natsuki Hanae

นักศึกษามหาวิทยาลัยชาย เป็นหัวหน้ากิลด์ของกับอาคาเนะและยามาดะในเกม “Forest Of Savior (FOS)” แต่เนื่องจากเขาเล่นตัวละครเป็นผู้หญิงทำให้ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นผู้เล่นหญิง เขาเป็นรุ่นพี่ของยามาดะทำให้เขาสนิทกับยามาดะอยู่พอสมควร

 

ซาซากิ รูนะ (Sasaki Runa - 佐々木 瑠奈)

CV: Ai Kakuma

นักเรียนหญิงชั้นมัธยมต้นเตรียมเข้ามัธยมปลาย น้องสาวของเอตะ เธอมักจะถูกเข้าใจผิดว่าเป็น “รูริฮิเมะ” หัวหน้ากิลด์ในเกม “Forest of Savior (FOS)” เพราะเอตะพี่ชายของเธอ สร้างตัวละครในเกมให้มีลักษณะคล้ายๆ กับเธอ ทำให้คนเข้าใจผิดกันมาตลอด เธอเป็นคนค่อนข้างเอาใจแต่ ไม่ค่อยถูกกับคนแปลกหน้า เธอจะสนิทกับคนที่คุ้นเคยกับตัวเองเท่านั้นโดยเฉพาะกับในกิลด์

 

คาโมตะ ทาเคโซ (Kamota Takezo - 鴨田 たけぞう)

CV: Nobuo Tobita

รองหัวหน้ากิลด์ในเกม “Forest of Savior (FOS)” อวาตาร์ภายในเกมของเขามีขนาดเล็กคล้ายสำลี แต่จะเติบโตเป็นขนาดสัตว์ประหลาดในระหว่างการต่อสู้ ส่วนในชีวิตจริงเขาเป็นชายวัยกลางคนที่เป็นเจ้าของไร่สวนสตรอเบอรี่ เขาเป็นคนที่นิสัยดีมาก และมีสายสัมพันธ์กว้างขวางกับผู้คนอยู่พอสมควร

 

สึบากิ ยูคาริ (Tsubaki Yukari - 椿 ゆかり)

CV: Rio Tsuchiya

นักเรียนหญิงชั้นมัธยมปลาย เธอเป็นเพื่อนร่วมชั้นและหัวหน้าห้องของยามาดะ และยังเรียนติวเพื่อเตรียมสอบมหาวิทยาลัยที่เดียวกัน ทำให้เธอเป็นผู้หญิงเพียงไม่กี่คนที่ยามาดะพูดคุยด้วย และยังมาเล่นเกม “Forest of Savior (FOS)” ด้วยกัน เพราะเธอมีความรู้สึกบางอย่างให้กับยามาดะ…

 

มาเอดะ โมโมะโกะ (Maeda Momoko - 前田 桃子)

CV: Saori Onishi

หรือ “โมโมะจัง” นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัย เพื่อนสนิทของอาคาเนะ เวลาอาคาเนะมีปัญหาก็มักจะมาปรึกษาหรือได้รับความช่วยเหลือ ไม่ได้ชอบเล่นเกมเหมือนอาคาเนะ แต่ชอบพาอาคาเนะไปงานดูตัวอยู่เป็นประจำ

 

SRCREENSHOT

คลิป PV ตัวอย่าง

Statff

Director: Morio Asaka

Written: Yasuhiro Nakanishi

Character Design: Uchida Takayuki

Music: Mito / De De Mouse

Studios: Madhouse

HP: yamadalv999-anime.com/

บทความล่าสุด

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย – “หา? พูดว่าไง?” “เปล่านี่? ก็แค่บอกว่า ‘หมอนี่โง่จริงๆเลย’ แค่นั้นเอง” “เลิกด่าเป็นภาษารัสเซียได้ไหม!?” คุณอาเรียยิ้มกริ่ม เธอคือสาวเจ้าของเรือนผมสีเงินผู้สวยไม่เป็นสองรองใครที่นั่งข้างผม… แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเสียหน่อย ภาษารัสเซียที่เธอพูดเมื่อกี๊นี้มันคือ ‘สนใจฉันหน่อย’ ต่างหากล่ะ! อันที่จริงตัวผม คุเซะ มาซาจิกะ มีทักษะการฟังภาษารัสเซียระดับเทียบเท่าเจ้าของภาษา เพียงแต่ไม่เปิดเผยเรื่องนั้นให้ใครรู้ วันนี้ก็เป็นอีกวันที่อดยิ้มไม่อยู่ เพราะคุณอาเรียมาหยอดคำหวานใส่เป็นภาษารัสเซียอีกแล้ว!? เรื่องราวเลิฟคอมเมดี้วัยใส กับนักเรียนสาวมัธยมปลายชาวรัสเซียผู้สวยเลิศเลอจนเป็นที่หมายปองของใครต่อใคร!

อ่านเพิ่มเติม
Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร หลังจากเสียชีวิตอย่างไร้วาสนาเมือโลกก่อน ก็อบโร่ได้พบว่าตัวเองกลับมาเกิดใหม่เป็นก็อบลินสุดอ่อน แต่ว่าด้วยสกิล แอบซอร์ปชั่น (การดูดกลืน) ที่ยิ่งกินเท่าไหร่ ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น ทำให้เกิดการ “วิวัฒนาการ” ที่ไม่ปกติ เพียงไม่นานก็อบโร่ก็ได้ขึ้นเป็นผู้ปกครองเผ่าในที่สุด…?! การผจญภัยเพื่อเอาชีวิตรอดของสัตว์เล็กผู้ยิ่งใหญ่ในโลกซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดสุดแกร่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม
ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก – ได้มาเกิดใหม่เป็นเรย์ เทย์เลอร์ นางเอกในเกมจีบหนุ่ม ‘Revolution’ ทว่าตัวละครที่เธอชอบหาใช่เหล่าเจ้าชายที่เป็นเป้าหมายในการจีบ แต่คือคุณหนูนางร้ายอย่างแคลร์ ฟรองซัวส์! เรย์ซึ่งเคยเล่นเกมนี้อย่างเอาเป็นเอาตายในชาติก่อนจะใช้ความรู้และความรักที่มีเข้าไปตีสนิทแคลร์ได้หรือไม่ เรื่องวุ่นๆ แนวเลิฟคอเมดี้ผสมแฟนตาซีของสาวน้อยผู้เป็นติ่งนางร้ายได้เปิดฉากขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม
คำอธิษฐานในวันที่จากลา FRIEREN [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คำอธิษฐานในวันที่จากลา FRIEREN [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คำอธิษฐานในวันที่จากลา FRIEREN – “เรื่องราวหลังจาก” ที่ขบวนผู้กล้าพิชิตราชาปิศาจแล้ว เมจฟรีเรนเป็นเอลฟ์ ส่วนอีก 3 คนที่ร่วมเดินทางด้วย ก็แยกย้ายกันไปที่อื่น ชีวิตของเธอ สิ่งที่เธอสัมผัสในโลก “หลังจากนั้น” มันโยงใยไปถึงเหล่าผู้คนที่เหลืออยู่ การจากลาและคำอธิษฐาน เรื่องราว เริ่มต้นขึ้น “เมื่อการผจญภัยสิ้นสุด” เรื่องราวแฟนตาซีภายหลังจากนั้นที่สืบต่อตำนานของเหล่าฮีโร่ “ผู้มีชีวิตอยู่”

อ่านเพิ่มเติม
คู่หูต่างขั้วกับภารกิจกำจัดผี [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คู่หูต่างขั้วกับภารกิจกำจัดผี [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คู่หูต่างขั้วกับภารกิจกำจัดผี – ชายอายุ 34 ซิง ไม่มีงานทำและเป็นฮิคิโคโมริได้ถูกรถชนและเสียชีวิต…ทั้งที่ควรจะเป็นแบบนั้น ในตอนที่ผู้ชายลืมตาตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ก็พบว่าที่แห่งนั้นคือโลกแห่งดาบและเวทมนตร์ไปเสียแล้ว ชายผู้กลับชาติมาเกิดใหม่ในฐานะเด็กหนุ่ม รูเดียสคิดว่าถ้าเป็นโลกนี้ตัวเองก็อาจจะใช้ชีวิตอย่างจริงจังได้ก็ได้

อ่านเพิ่มเติม
style="display:block" data-ad-client="ca-pub-5140958929203431" data-ad-slot="1111312280" data-ad-format="auto" data-full-width-responsive="true">