เรื่อง : Koroshi Ai
ชื่อภาษาอังกฤษ : Love of Kill
ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 殺し愛
ชื่อภาษาไทย :
ประเภท : Action / Drama / Romance / Mystery
ต้นฉบับ : Manga (ลิขสิทธิ์ : -)
ผู้แต่ง : Fe
ผู้กำกับ : Hideaki Ōba
เขียนบท : Ayumu Hisao
ดนตรี : Kei Yoshikawa
ออกแบบตัวละคร : Yoko Sato
ผู้ผลิต : Platinum Vision
เริ่มฉาย : 13 มรกาคม 2022
ลิขสิทธิ์การฉาย : Bilibili Thailand
ช่องทางรับชม : Bilibili Thailand
วันและเวลาฉาย : วันพุธ เวลา 23.30 น.
จำนวน : 12 ตอน
ความยาว : 24 นาที

อนิเมะ 𝐊𝐨𝐫𝐨𝐬𝐡𝐢 𝐀𝐢 (𝐋𝐨𝐯𝐞 𝐨𝐟 𝐊𝐢𝐥𝐥) จากผลงานมังงะแนวโรแมนติกผสมสืบสวนสอบสวนของอาจารย์ Fe ที่ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ Kadokawa ในนิตยสารรายเดือน Comic GENE ผลิตโดยสตูดิโอ Platinum Vision กำหนดฉายทางทีวีในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 13 มกราคม 2022 ครับ

【เรื่องย่อ】

     เรื่องราวของ ชาโตว์ ดังค์เวิร์ธ (Chateau Dankworth) สาวนักล่าเงินรางวัลที่สังกัดอยู่กับองค์กรนักฆ่า ในวันหนึ่งขณะที่เธอกำลังล่าเป้าหมาย ก็บังเอิญพบกับนักฆ่าอีกคนหนึ่งนามว่า ซง เหลียงฮะ (Son Ryang-Ha) ที่เป็นนักฆ่าเก่งมากจนเธอสู้ไม่ได้ และในขณะที่เธอกำลังเข้าตาจนซงก็รุกเข้ามาหาพร้อมกับถามเธอว่า “เธอชื่ออะไร?” และนับตั้งแต่วันนั้น ชาโตว์ก็ถูกซงตามจีบทุกวี่วัน…

ตัวละคร

ชาโตว์ ดังค์เวิร์ธ [Chateau Dankworth - シャトー・ダンクワース]

CV: Saori Ōnishi

นักล่าเงินรางวัลคนของบริษัทลิทซ์แลนซัพพอร์ต เธอเป็นนักฆ่าฝีมือดีที่ปฏิบัติงานอย่างเยือกเย็นและจริงจัง แต่การได้พบกับซง เหลียงฮะ ทำให้เธอหวั่นไหว ต้นกำเนิดและอดีตของเธอเต็มไปด้วยความลึกลับ

 

ซง เหลียงฮะ [Son Ryang-ha - ソン・リャンハ]

CV: Hiro Shimono

นักฆ่าที่ไม่มีต้นสังกัดและไม่มีใครรู้ตัวตนที่แท้จริงของเขา ครั้งหนึ่งเขาเคยสร้างความเสียหายครั้งใหญ่ให้กับโลกใต้ดิน และองค์กรต่างๆ มากมาย ทำให้ใครต่อหลายคนพยายามจะฆ่าเขาเพื่อเงินรางวัลค่าหัว และด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาชอบชาโตว์

 

ยูริพิดีส ลิทซ์แลน [Euripides Ritzland - エウリペデス・リッツラン]

CV: Horiuchi Kenyuu

ประธานบริษัทลิทซ์แลนซัพพอร์ต (Ritzland Support Company) เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการกับโลกใต้ดิน แต่ชาโตว์มักจะทำให้งานของเขายุ่งยากเป็นอย่างมาก เพราะเธอมักจะชอบทำงานลุยเดี่ยวและเกิดปัญหาทุกครั้งในการทำงาน เขาอายุเพียงแค่ 25 ปีเท่านั้น แต่เขาเป็นคนค่อนข้างสงบนิ่ง เลยทำให้เขาจึงดูแก่กว่าอายุจริงเป็นอย่างมาก

 

จิม [Jim - ジム]

CV: Amasaki Kouhei

ทำงานฝ่ายบัญชี-ธุรการที่บริษัทลิทซ์แลนซัพพอร์ต เวลาพูดจะค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ชอบพูดตามใจของตัวเอง ชอบพูดจาทำร้ายจิตใจในบางครั้งซึ่งสร้างปัญหาให้คนรอบข้าง โดยเฉพาะกับท่านประธานเป็นอย่างมาก

 

โฮ - [Hou - ホー]

CV: Maeno Tomoaki

อดีตสมาชิกขององค์กรที่ซงเคยสังกัดอยู่ เนื่องจากซงทรยศองค์กรและเขาเคยมีอดีตบาดหมางกับซงมาก่อน จึงมีความแค้นส่วนตัวกับซงเป็นอย่างมาก ทำให้ตอนนี้เขากลับมาตามล้างแค้นซง เขามีรอยสักเฉพาะตัวเป็นใยแมงมุมที่แก้มซ้ายอันเป็นเอกลักษณ์

 

SRCREENSHOT

คลิป PV ตัวอย่าง

Statff

Director: Hideaki Ōba

Written: Ayumu Hisao

Character Design : Yoko Sato

Music: Kei Yoshikawa

Studio: Platinum Vision

HP: love-of-kill.com/

By: แว่นคุง

#KoroshiAi #LoveOfKill #殺し愛

บทความล่าสุด

Lycoris Recoil [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Lycoris Recoil [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Lycoris Recoil – วันวานแห่งความสงบสุข―เบื้องหลังวันเหล่านั้นมันมีความลับหลบซ่อนอยู่ สิ่งนั้นก็คือองค์กรปราบปรามอาชญากรรมลับ―”ดีเอ (ไดเร็คท์ แอทแทค)” และเหล่าเอเจนต์สาวของที่แห่งนั้น―”ไลโคริส” การที่วันเวลาเป็นไปด้วยความราบเรียบต้องขอบคุณพวกเธอเหล่านั้น อีลิทผู้ได้รับสมญานามว่าเป็นไลโคริสที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งยุคสมัย นิชิคิกิ จิซาโตะ

อ่านเพิ่มเติม
แผนสมรสไม่สมเลิฟ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

แผนสมรสไม่สมเลิฟ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

แผนสมรสไม่สมเลิฟ – เลิฟคอเมดี้ของคู่แต่งปลอมๆ ระหว่างหนุ่มเฉากับสาวแกล ยาคุอิน จิโร่ หนุ่มมัธยมปลายบ้านๆ ต้องเข้าเรียนหลักสูตร ‘ฝึกคู่สมรสภาคปฏิบัติ’ และต้องอาศัยอยู่ร่วมกับวาตานาเบะ อาคาริ สาวแกลในห้องเรียนที่เป็นเหมือนขั้วตรงข้าม แม้ต่างคนต่างไม่ชอบใจแต่เพื่อให้ได้สิทธิ์ในการขอเปลี่ยนคู่อย่างที่ต้องการ ทั้งคู่จึงต้องแกล้งแสดงเป็น ‘คู่สามีภรรยา’ จำเป็น!?

อ่านเพิ่มเติม
บริษัทลุ้นรัก หนุ่มหิมะกับสาวสุดคูล [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

บริษัทลุ้นรัก หนุ่มหิมะกับสาวสุดคูล [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

บริษัทลุ้นรัก หนุ่มหิมะกับสาวสุดคูล – ฮิมุโระคุง ชายหนุ่มผู้สืบเชื้อสายของสาวหิมะซึ่งใช้ชีวิตอยู่ในยุคปัจจุบัน และคุณฟุยุสึกิ เพื่อนร่วมงานสาวผู้อ่อนโยนและค่อนข้างไม่เหมือนใคร หากมองแค่ผิวเผิน หนุ่มสาวคู่นี้ก็ดูเป็นคนคูลๆ อยู่หรอก แต่พอเป็นเรื่องราวความรักแล้ว ทั้งสองกลับไม่เอาไหนซะเลย ฮิมุโระคุงผู้ได้แต่เก็บความ “ชอบ” ที่มีต่อฟุยุสึกิไว้ในใจประหนึ่งพายุหิมะที่โหมกระหน่ำ โดยไม่กล้าก้าวออกไปเริ่มต้นสักที ส่วนฝ่ายคุณฟุยุสึกิเองก็ช่างความรู้สึกช้าไม่รู้ใจตัวเองเลย!?

อ่านเพิ่มเติม
ยอดคุณน้าจากต่างโลก [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

ยอดคุณน้าจากต่างโลก [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

ยอดคุณน้าจากต่างโลก – หลังจากตกอยู่ในสภาพโคม่านาน 17 ปี จู่ๆ คุณน้าของทาคาฟุมิก็ฟื้นขึ้นมาในวัยกลางคน พูดภาษาที่ไม่มีใครเข้าใจ แถมมีพลังพิเศษอีกต่างหาก

อ่านเพิ่มเติม
เกิดใหม่ในต่างโลกเป็นปราชญ์แกร่งสุดโดยไม่รู้ตัว [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

เกิดใหม่ในต่างโลกเป็นปราชญ์แกร่งสุดโดยไม่รู้ตัว [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

เกิดใหม่ในต่างโลกเป็นปราชญ์แกร่งสุดโดยไม่รู้ตัว – ทาสที่ทำงานให้กับบริษัทสุดโหด ซาโนะ ยูจิ บนคอมพิวเตอร์ที่นำกลับมาทำงานที่บ้านมีข้อความขึ้นว่า “คุณถูกอัญเชิญสู่ต่างโลก!” เมื่อรู้สึกตัว ที่นั่นคือโลกที่มีสเตตัสและสกิลเหมือนกับยูจิใช้เทมกับสไลม์ข้างๆ แล้วกลายเป็น “เทมเมอร์” ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยพลังของหนังสือเวทลึกลับ ทำให้เขาเรียนรู้เวทมนตร์ และได้ปลุกอาชีพที่สอง “นักปราชญ์” ขึ้นมา! เรื่องราวการผจญภัยสุดแกร่งในต่างโลกของยูจิ พร้อมกับสไลม์ที่คนส่วนใหญ่คิดว่าอ่อนแอที่สุด

อ่านเพิ่มเติม