เรื่อง : Koroshi Ai
ชื่อภาษาอังกฤษ : Love of Kill
ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 殺し愛
ชื่อภาษาไทย :
ประเภท : Action / Drama / Romance / Mystery
ต้นฉบับ : Manga (ลิขสิทธิ์ : -)
ผู้แต่ง : Fe
ผู้กำกับ : Hideaki Ōba
เขียนบท : Ayumu Hisao
ดนตรี : Kei Yoshikawa
ออกแบบตัวละคร : Yoko Sato
ผู้ผลิต : Platinum Vision
เริ่มฉาย : 13 มรกาคม 2022
ลิขสิทธิ์การฉาย : Bilibili Thailand
ช่องทางรับชม : Bilibili Thailand
วันและเวลาฉาย : วันพุธ เวลา 23.30 น.
จำนวน : 12 ตอน
ความยาว : 24 นาที

อนิเมะ 𝐊𝐨𝐫𝐨𝐬𝐡𝐢 𝐀𝐢 (𝐋𝐨𝐯𝐞 𝐨𝐟 𝐊𝐢𝐥𝐥) จากผลงานมังงะแนวโรแมนติกผสมสืบสวนสอบสวนของอาจารย์ Fe ที่ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ Kadokawa ในนิตยสารรายเดือน Comic GENE ผลิตโดยสตูดิโอ Platinum Vision กำหนดฉายทางทีวีในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 13 มกราคม 2022 ครับ

【เรื่องย่อ】

     เรื่องราวของ ชาโตว์ ดังค์เวิร์ธ (Chateau Dankworth) สาวนักล่าเงินรางวัลที่สังกัดอยู่กับองค์กรนักฆ่า ในวันหนึ่งขณะที่เธอกำลังล่าเป้าหมาย ก็บังเอิญพบกับนักฆ่าอีกคนหนึ่งนามว่า ซง เหลียงฮะ (Son Ryang-Ha) ที่เป็นนักฆ่าเก่งมากจนเธอสู้ไม่ได้ และในขณะที่เธอกำลังเข้าตาจนซงก็รุกเข้ามาหาพร้อมกับถามเธอว่า “เธอชื่ออะไร?” และนับตั้งแต่วันนั้น ชาโตว์ก็ถูกซงตามจีบทุกวี่วัน…

ตัวละคร

ชาโตว์ ดังค์เวิร์ธ [Chateau Dankworth - シャトー・ダンクワース]

CV: Saori Ōnishi

นักล่าเงินรางวัลคนของบริษัทลิทซ์แลนซัพพอร์ต เธอเป็นนักฆ่าฝีมือดีที่ปฏิบัติงานอย่างเยือกเย็นและจริงจัง แต่การได้พบกับซง เหลียงฮะ ทำให้เธอหวั่นไหว ต้นกำเนิดและอดีตของเธอเต็มไปด้วยความลึกลับ

 

ซง เหลียงฮะ [Son Ryang-ha - ソン・リャンハ]

CV: Hiro Shimono

นักฆ่าที่ไม่มีต้นสังกัดและไม่มีใครรู้ตัวตนที่แท้จริงของเขา ครั้งหนึ่งเขาเคยสร้างความเสียหายครั้งใหญ่ให้กับโลกใต้ดิน และองค์กรต่างๆ มากมาย ทำให้ใครต่อหลายคนพยายามจะฆ่าเขาเพื่อเงินรางวัลค่าหัว และด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาชอบชาโตว์

 

ยูริพิดีส ลิทซ์แลน [Euripides Ritzland - エウリペデス・リッツラン]

CV: Horiuchi Kenyuu

ประธานบริษัทลิทซ์แลนซัพพอร์ต (Ritzland Support Company) เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการกับโลกใต้ดิน แต่ชาโตว์มักจะทำให้งานของเขายุ่งยากเป็นอย่างมาก เพราะเธอมักจะชอบทำงานลุยเดี่ยวและเกิดปัญหาทุกครั้งในการทำงาน เขาอายุเพียงแค่ 25 ปีเท่านั้น แต่เขาเป็นคนค่อนข้างสงบนิ่ง เลยทำให้เขาจึงดูแก่กว่าอายุจริงเป็นอย่างมาก

 

จิม [Jim - ジム]

CV: Amasaki Kouhei

ทำงานฝ่ายบัญชี-ธุรการที่บริษัทลิทซ์แลนซัพพอร์ต เวลาพูดจะค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ชอบพูดตามใจของตัวเอง ชอบพูดจาทำร้ายจิตใจในบางครั้งซึ่งสร้างปัญหาให้คนรอบข้าง โดยเฉพาะกับท่านประธานเป็นอย่างมาก

 

โฮ - [Hou - ホー]

CV: Maeno Tomoaki

อดีตสมาชิกขององค์กรที่ซงเคยสังกัดอยู่ เนื่องจากซงทรยศองค์กรและเขาเคยมีอดีตบาดหมางกับซงมาก่อน จึงมีความแค้นส่วนตัวกับซงเป็นอย่างมาก ทำให้ตอนนี้เขากลับมาตามล้างแค้นซง เขามีรอยสักเฉพาะตัวเป็นใยแมงมุมที่แก้มซ้ายอันเป็นเอกลักษณ์

 

SRCREENSHOT

คลิป PV ตัวอย่าง

Statff

Director: Hideaki Ōba

Written: Ayumu Hisao

Character Design : Yoko Sato

Music: Kei Yoshikawa

Studio: Platinum Vision

HP: love-of-kill.com/

By: แว่นคุง

#KoroshiAi #LoveOfKill #殺し愛

บทความล่าสุด

DANDADAN (ดันดาดัน) [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

DANDADAN (ดันดาดัน) [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

DANDADAN (ดันดาดัน) – อายาเสะ โมโมะ นักเรียนสาวสายเชื่อเรื่องผีกับลี้ลับคุง เพื่อนร่วมชั้นที่เป็นโอตาคุปรากฏการณ์ลี้ลับทั้งคู่ต่างก็ปฏิเสธที่จะเชื่อในเรื่อง UFO กับไคอิดังนั้นโมโมะจึงมุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลสร้างซึ่งเป็นจุด UFOส่วนลี้ลับคุงมุ่งหน้าไปยังอุโมงค์ที่เป็นจุดรวมวิญญาณ แต่ทว่า…ความรักแห่งโชคชะตาจะเริ่มขึ้นหรือไม่!?การต่อสู้แห่งไสยศาสตร์อันลี้ลับเปิดม่าน!

อ่านเพิ่มเติม
หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ – คาชิมะ ริวโตะ เด็กม.ปลายผู้จืดชืด แพ้เดิมพันจนต้องไปสารภาพรักกับ ชิราคาวะ รุนะ สาวสวยตัวท็อปและเป็นที่หมายปองที่สุดในโรงเรียน แล้วความสัมพันธ์ของสองคนก็เริ่มขึ้นด้วยเหตุผลเกินคาดอย่าง “ก็ตอนนี้ฉันว่างอยู่พอดี” รุนะพาริวโตะที่เพิ่งคบกันเข้าห้องนอนเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา ก็เธอ “มี…” กับแฟนทุกคนที่คบนี่นา ทั้งเพื่อนที่คบหา ทั้งเรื่องที่สนใจ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ต่างกันไปหมด แต่เขาและเธอกลับได้เรียนรู้ ได้แปลกใจ ได้ยอมรับช่องว่างนั้น จนทั้งคู่เริ่มสื่อใจถึงกัน

อ่านเพิ่มเติม
Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ – ฮิซีโตเมะ ราคโร่ คือเด็กหนุ่มผู้รัก “เกมขยะ” เป็นชีวิตจิตใจ แต่คราวนี้ เขาได้หันมาลองเล่น “เกมเทพ” ที่มีผู้เล่นกว่าสามสิบล้านคน ซึ่งก็คือ ‘แซงกรีล่า ฟรอนเทียร์’ ! พวกพ้องรวมตัว โลกแผ่ขยาย และการพบพานกับ “ศัตรูคู่แค้น”ก็ได้เปลี่ยนชะดาของเขาและผู้เล่นทั้งหมดไปทีละน้อย!! จากนิยายยอดฮิดทางเว็บไซต์ สู่ฉบับการ์ตูนแห่งปาฏิหาริย์! เกมขั้นเทพxบันทึกการผจญภัยสุดแฟนตาซี เปีดฉากขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม
คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย – “หา? พูดว่าไง?” “เปล่านี่? ก็แค่บอกว่า ‘หมอนี่โง่จริงๆเลย’ แค่นั้นเอง” “เลิกด่าเป็นภาษารัสเซียได้ไหม!?” คุณอาเรียยิ้มกริ่ม เธอคือสาวเจ้าของเรือนผมสีเงินผู้สวยไม่เป็นสองรองใครที่นั่งข้างผม… แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเสียหน่อย ภาษารัสเซียที่เธอพูดเมื่อกี๊นี้มันคือ ‘สนใจฉันหน่อย’ ต่างหากล่ะ! อันที่จริงตัวผม คุเซะ มาซาจิกะ มีทักษะการฟังภาษารัสเซียระดับเทียบเท่าเจ้าของภาษา เพียงแต่ไม่เปิดเผยเรื่องนั้นให้ใครรู้ วันนี้ก็เป็นอีกวันที่อดยิ้มไม่อยู่ เพราะคุณอาเรียมาหยอดคำหวานใส่เป็นภาษารัสเซียอีกแล้ว!? เรื่องราวเลิฟคอมเมดี้วัยใส กับนักเรียนสาวมัธยมปลายชาวรัสเซียผู้สวยเลิศเลอจนเป็นที่หมายปองของใครต่อใคร!

อ่านเพิ่มเติม
Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร หลังจากเสียชีวิตอย่างไร้วาสนาเมือโลกก่อน ก็อบโร่ได้พบว่าตัวเองกลับมาเกิดใหม่เป็นก็อบลินสุดอ่อน แต่ว่าด้วยสกิล แอบซอร์ปชั่น (การดูดกลืน) ที่ยิ่งกินเท่าไหร่ ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น ทำให้เกิดการ “วิวัฒนาการ” ที่ไม่ปกติ เพียงไม่นานก็อบโร่ก็ได้ขึ้นเป็นผู้ปกครองเผ่าในที่สุด…?! การผจญภัยเพื่อเอาชีวิตรอดของสัตว์เล็กผู้ยิ่งใหญ่ในโลกซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดสุดแกร่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม