รื่อง : Isekai Meikyuu de Harem wo
ชื่อภาษาอังกฤษ : 𝗛𝗮𝗿𝗲𝗺 𝗶𝗻 𝘁𝗵𝗲 𝗟𝗮𝗯𝘆𝗿𝗶𝗻𝘁𝗵 𝗼𝗳 𝗔𝗻𝗼𝘁𝗵𝗲𝗿 𝗪𝗼𝗿𝗹𝗱
ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 異世界迷宮でハーレムを
ชื่อภาษาไทย : ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม
ประเภท : Action / Adventure / Echhi / Fantasy
ต้นฉบับ : Light Novel (ลิขสิทธิ์ : Phoenix Next)
ผู้แต่ง : Shachi Sogano
ผู้กำกับ : Naoyuki Tatsuwa
ผู้ผลิต : Passione
เริ่มฉาย : 6 กรกฎาคม 2022
ลิขสิทธิ์การฉาย : Media Link.
วันและเวลาฉาย : ทุกวันพุธ เวลา 21:30 น.
จำนวน : 12 ตอน

ความยาว : 24 นาที
HP: isekai-harem.com/

ช่องทางการรับชม

Manga – มังงะ

อนิเมะ “Isekai Meikyuu de Harem wo” (𝗛𝗮𝗿𝗲𝗺 𝗶𝗻 𝘁𝗵𝗲 𝗟𝗮𝗯𝘆𝗿𝗶𝗻𝘁𝗵 𝗼𝗳 𝗔𝗻𝗼𝘁𝗵𝗲𝗿 𝗪𝗼𝗿𝗹𝗱) หรือชื่อภาษาไทย “ฮาเร็มนี้พี่ขอสร้างที่ต่างโลก” จากไลท์โนเวลแนวต่างโลกแฟนตาซีของผู้แต่ง Shachi Sogano วาดภาพประกอบโดย Shikidouji มีลิขสิทธิ์มังงะโดย Phoenix Next ผลิตโดยสตูดิโอ Passione กำหนดฉายทางทีวีในประเทศญี่ปุ่นวันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2022 ครับ

โดยจะฉายแบบ 3 เวอร์ชั่น
《TV 》 – เซ็นเซอร์ภาพและเสียง
《Harem》 – เซ็นเซอร์ภาพอย่างเดียว
《Super Harem》 – ไม่เซ็นเซอร์ภาพและเสียง

【เรื่องย่อ】

หลังจากลองเข้าไปสร้างตัวละครเกมในเว็บน่าสงสัย
รู้สึกตัวอีกทีมิจิโอะก็ลืมตาตื่นขึ้นในต่างโลก
ทว่าเมื่อได้รับรู้ถึงระบบ ‘ทาส’ ของโลกนี้
เขาก็ตัดสินใจใช้สกิลซึ่งได้รับมาตอนตั้งค่าเกม
เพื่อสร้างชีวิตฮาเร็มในฝัน!

ตัวละคร

มิจิโอะ คากะ (Michio Kaga - 加賀 道夫)

CV: Taku Yashiro

ชายหนุ่มอายุ 17 ปี ที่ลองสร้างตัวละครในเว็บเกมอันน่าสงสัย พอรู้สึกตัวอีกทีก็ลืมตาตื่นขึ้นในต่างโลก ทว่าเมื่อได้รับรู้ถึงระบบ ‘ทาส’ ของโลกนี้ เขาก็ตัดสินใจใช้สกิลซึ่งได้รับมาตอนตั้งค่าเกมเพื่อสร้างชีวิตฮาเร็มในฝัน!

 

อลัน (Allan - アラン)

CV: Kenta Miyake

พ่อค้าทาสอายุ 51 ปี เป็นคนที่แนะนำให้กับมิจิโอะซื้อทาสของตนเอง และคอยบอกข้อมูลต่างๆ ในต่างโลกที่มิจิโอะเพิ่งรู้จัก

 

ร็อกแซนน์ (Roxanne - ロクサーヌ)

CV: Shiori Mikami

บีสต์วอริเออร์สาว อายุ 16 ปี เป็นเผ่ามนุษย์ครึ่งหมาป่า เป็นทาสคนแรกที่มิจิโอะรับซื้อไป นอกจากจากจะทำหน้าที่ลงดันเจี้ยนช่วยต่อสู้ให้มิจิโอะแล้ว ยังคอยปรนนิบัติรับใช้มิจิโอะในยามค่ำคืนอีกด้วย

 

เซรี่ (Sery - セリ)

CV: Shiori Izawa

สาวน้อยเผ่าคนแคระ อายุ 16 ปี ถึงแม้จะมีรูปร่างที่เล็กแต่ก็มีพละกำลังที่แข็งแกร่ง เธอไม่สามารถเป็นเปลี่ยนอาชีพเป็น “ช่างตีเหล็ก” ที่มีเงื่อนไขเฉพาะเผ่าคนแคระได้ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้เธอถูกขายเป็นทาสด้วยราคาถูก และเนื่องจากฐานะทางบ้านยากจน เธอจึงยอมขายตัวเองมาเป็นทาสเพื่อครอบครัว นอกจากเธอจะแข็งแกร่งแล้ว เธอยังฉลาดมากอีกด้วย เพราะเธอรอบรู้เรื่องของดันเจี้ยนเป็นอย่างมาก

 

เวสต้า (Vesta - ベスタ)

CV: Rina Honnizumi

อัศวินมังกรสาว อายุ 15 ปี เป็นเผ่ามนุษย์มังกร เธอมีบุคลิกที่ขี้อายมาก กลัวที่จะถูกตำหนิอยู่เป็นประจำ แต่ก็มีความมั่นใจมากขึ้นหลังจากได้เป็นอัศวินมังกรที่เธอใฝ่ฝันมาโดยตลอด เธอเป็นทาสมาตั้งแต่เกิด รับใช้นายคนเดียวกันกับพ่อแม่ของเธอ จนอายุ 15 เธอก็ได้ถูกนำมาประมูลค้าในสมาคมการค้าจนมิจิโอะรับซื้อเธอไป เวสต้ามีความแข็งแกร่งทางร่างกายมากที่สุดในกลุ่ม และเธอมีความชำนาญในการใช้ดาบสองมือ

 

มิเลีย (Milia - ミリア)

CV: Honoka Kuroki

สาวเผ่ามนุษย์ครึ่งแมว อายุ 15 ปี เธอมักจะชอบพูดจาขาดช่วงอยู่เป็นประจำ ด้วยรูปร่างที่เล็กและผอมเพรียว ทำให้เธอเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว เธอถูกจับได้ว่าแอบขโมยปลาในหมู่บ้าน ทำให้เธอถูกขายไปเป็นทาส จนมิจิโอะรับซื้อเธอมา นับถือร็อกแซนน์เปรียบสเหมือนพี่สาว

 

รูทีน่า (Rutina - ルティナ)

CV: Mikako Izawa

จอมเวทสาวเผ่าเอลฟ์ หลังจากบิดาของเธอเสียชีวิต เธอจึงถูกฝากไว้กับมิจิโอะ

 

SRCREENSHOT

คลิป PV ตัวอย่าง

Statff

Director: Naoyuki Tatsuwa

Written: Kurasumi Sunayama

Character Design: Uno Makoto

Studios: Passione

HP: https://isekai-harem.com/

บทความล่าสุด

DANDADAN (ดันดาดัน) [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

DANDADAN (ดันดาดัน) [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

DANDADAN (ดันดาดัน) – อายาเสะ โมโมะ นักเรียนสาวสายเชื่อเรื่องผีกับลี้ลับคุง เพื่อนร่วมชั้นที่เป็นโอตาคุปรากฏการณ์ลี้ลับทั้งคู่ต่างก็ปฏิเสธที่จะเชื่อในเรื่อง UFO กับไคอิดังนั้นโมโมะจึงมุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลสร้างซึ่งเป็นจุด UFOส่วนลี้ลับคุงมุ่งหน้าไปยังอุโมงค์ที่เป็นจุดรวมวิญญาณ แต่ทว่า…ความรักแห่งโชคชะตาจะเริ่มขึ้นหรือไม่!?การต่อสู้แห่งไสยศาสตร์อันลี้ลับเปิดม่าน!

อ่านเพิ่มเติม
หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ – คาชิมะ ริวโตะ เด็กม.ปลายผู้จืดชืด แพ้เดิมพันจนต้องไปสารภาพรักกับ ชิราคาวะ รุนะ สาวสวยตัวท็อปและเป็นที่หมายปองที่สุดในโรงเรียน แล้วความสัมพันธ์ของสองคนก็เริ่มขึ้นด้วยเหตุผลเกินคาดอย่าง “ก็ตอนนี้ฉันว่างอยู่พอดี” รุนะพาริวโตะที่เพิ่งคบกันเข้าห้องนอนเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา ก็เธอ “มี…” กับแฟนทุกคนที่คบนี่นา ทั้งเพื่อนที่คบหา ทั้งเรื่องที่สนใจ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ต่างกันไปหมด แต่เขาและเธอกลับได้เรียนรู้ ได้แปลกใจ ได้ยอมรับช่องว่างนั้น จนทั้งคู่เริ่มสื่อใจถึงกัน

อ่านเพิ่มเติม
Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ – ฮิซีโตเมะ ราคโร่ คือเด็กหนุ่มผู้รัก “เกมขยะ” เป็นชีวิตจิตใจ แต่คราวนี้ เขาได้หันมาลองเล่น “เกมเทพ” ที่มีผู้เล่นกว่าสามสิบล้านคน ซึ่งก็คือ ‘แซงกรีล่า ฟรอนเทียร์’ ! พวกพ้องรวมตัว โลกแผ่ขยาย และการพบพานกับ “ศัตรูคู่แค้น”ก็ได้เปลี่ยนชะดาของเขาและผู้เล่นทั้งหมดไปทีละน้อย!! จากนิยายยอดฮิดทางเว็บไซต์ สู่ฉบับการ์ตูนแห่งปาฏิหาริย์! เกมขั้นเทพxบันทึกการผจญภัยสุดแฟนตาซี เปีดฉากขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม
คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย – “หา? พูดว่าไง?” “เปล่านี่? ก็แค่บอกว่า ‘หมอนี่โง่จริงๆเลย’ แค่นั้นเอง” “เลิกด่าเป็นภาษารัสเซียได้ไหม!?” คุณอาเรียยิ้มกริ่ม เธอคือสาวเจ้าของเรือนผมสีเงินผู้สวยไม่เป็นสองรองใครที่นั่งข้างผม… แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเสียหน่อย ภาษารัสเซียที่เธอพูดเมื่อกี๊นี้มันคือ ‘สนใจฉันหน่อย’ ต่างหากล่ะ! อันที่จริงตัวผม คุเซะ มาซาจิกะ มีทักษะการฟังภาษารัสเซียระดับเทียบเท่าเจ้าของภาษา เพียงแต่ไม่เปิดเผยเรื่องนั้นให้ใครรู้ วันนี้ก็เป็นอีกวันที่อดยิ้มไม่อยู่ เพราะคุณอาเรียมาหยอดคำหวานใส่เป็นภาษารัสเซียอีกแล้ว!? เรื่องราวเลิฟคอมเมดี้วัยใส กับนักเรียนสาวมัธยมปลายชาวรัสเซียผู้สวยเลิศเลอจนเป็นที่หมายปองของใครต่อใคร!

อ่านเพิ่มเติม
Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร หลังจากเสียชีวิตอย่างไร้วาสนาเมือโลกก่อน ก็อบโร่ได้พบว่าตัวเองกลับมาเกิดใหม่เป็นก็อบลินสุดอ่อน แต่ว่าด้วยสกิล แอบซอร์ปชั่น (การดูดกลืน) ที่ยิ่งกินเท่าไหร่ ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น ทำให้เกิดการ “วิวัฒนาการ” ที่ไม่ปกติ เพียงไม่นานก็อบโร่ก็ได้ขึ้นเป็นผู้ปกครองเผ่าในที่สุด…?! การผจญภัยเพื่อเอาชีวิตรอดของสัตว์เล็กผู้ยิ่งใหญ่ในโลกซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดสุดแกร่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม