เรื่อง : Dosanko Gyaru ha Namaramenkoi
ชื่อภาษาอังกฤษ : 𝐇𝐨𝐤𝐤𝐚𝐢𝐝𝐨 𝐆𝐚𝐥𝐬 𝐀𝐫𝐞 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐀𝐝𝐨𝐫𝐚𝐛𝐥𝐞!
ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 道産子ギャルはなまらめんこい
ชื่อภาษาไทย : สาวแกลเมืองเหนือน่าฮักขนาด
ประเภท : Romance / Comedy / Slice of Life
ต้นฉบับ : Manga (ลิขสิทธิ์ : Luckpim)
ผู้แต่ง : Kai Ikada
ผู้กำกับ : Mirai Minato / Misuzu Hoshino
ผู้ผลิต : Silver Link.Blade
เริ่มฉาย : มกราคม 2024
ลิขสิทธิ์การฉาย : –
วันและเวลาฉาย : –
จำนวน : – ตอน
ความยาว : – นาที
HP : dosankogal-pr.com/

Manga

อนิเมะ “Dosanko Gyaru ha Namaramenkoi” (𝐇𝐨𝐤𝐤𝐚𝐢𝐝𝐨 𝐆𝐚𝐥𝐬 𝐀𝐫𝐞 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐀𝐝𝐨𝐫𝐚𝐛𝐥𝐞!) หรือชื่อภาษาไทย “สาวแกลเมืองเหนือน่าฮักขนาด” จากมังงะเลิฟคอเมดี้ของอาจารย์ Kai Ikada ตีพิมพ์ในนิตยสาร Shonen Jump+ ของสำนักพิมพ์ Shueisha มีลิขสิทธิ์ในไทยของ Luckpim ผลิตโดยสตูดิโอ Silver Link. ร่วมกับ Blade กำหนดฉายทางทีวีในประเทศญี่ปุ่นเดือนมกราคม 2024

【เรื่องย่อ】

     ชิกิ สึบาสะ ที่ย้ายไปยังเมืองคิตามิ จังหวัดฮอกไกโด ได้พบกับ “สาวแกล” ผู้ยืนอยู่ท่ามกลางหิมะอันขาวโพลน— แม้อุณหภูมิจะติดลบ ทว่าเขากลับเปลือยเปล่า ทั้งระยะห่างที่อยู่ไม่ไกล และสำเนียงท้องถิ่นอันแปร่งหู!

     เส้นทางรักอันแสนโรแมนติกกับเรื่องราวฉบับเลิฟคอเมดี้ กับ “สาวแกลผู้แสนน่าฮัก” ที่เติบโตมาในฮอกไกโด ได้เปิดฉากขึ้นแล้ว ♡

 

ตัวละคร

ชิกิ สึบาสะ (Shiki Tsubasa - 四季 翼)

CV: Nobunaga Shimazaki

นักเรียนชายมัธยมปลายปีที่ 1 อายุ 16 ปี ที่ย้ายจากโตเกียวไปยังเมืองคิตามิ จังหวัดฮอกไกโด ด้วยเหตุผลทางครอบครัว เด็กชายพันธุ์ดีที่ไม่รู้จักความกว้างใหญ่ของคิตามิและฤดูหนาวอันโหดร้าย เขาใจดีกับทุกคน มีนิสัยขยันขันแข็ง และพยายามที่จะปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ของเขา

 

ฟุยุกิ มินามิ (Fuyuki Minami - 冬木 美波)

CV: Ayane Sakura

นักเรียนหญิงมัธยมปลายปี 1 อายุ 16 ปี เรียนโรงเรียนเดียวกับสึบาสะ หญิงสาวจากฮอกไกโดที่สึบาสะพบเมื่อหลงทางในวันแรกที่ย้ายเข้า เธอมีบุคลิกที่สดใสและเข้ากับทุกคนได้ แต่จริงๆ แล้วเธอมีความบริสุทธิ์ซ่อนอยู่ลึกๆ ในจิตใจของเธอ และเธอจะรู้สึกเขินอายทันทีเมื่อได้รับคำชม เธอมักจะใส่กระโปรงสั้นและขาเปล่า แม้ว่าอากาศจะมีอุณภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็งก็ตาม

 

อากิโนะ ซายูริ (Akino Sayuri - 秋野 沙友理)

CV: Yumiri Hanamori

นักเรียนหญิงมัธยมปลายปี 1 อายุ 16 ปีเพื่อนร่วมชั้นของสึบาสะและมินามิ บุคคลิกภายนอกดูเหมือนเป็นคนเท่และน่ากลัวหน่อยๆ แต่แท้จริงแล้วเธอเป็นคนขี้อายที่ชอบเล่นเกม มีความต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองและหาเพื่อนใหม่ เธอเติบโตที่ฮอกไกโด แต่พ่อแม่ของเธอกลับไม่ได้พูดภาษาถิ่น เลยทำให้เธอพูดภาษาถิ่นไม่ได้

 

นัตสึคาวะ เรนะ (Natsukawa Rena - 夏川 怜奈)

CV: Reina Ueda

หญิงสาวที่บ้านอยู่ถัดจากสึบาสะ เธอเป็นรุ่นพี่ที่มีพรสวรรค์ซึ่งชนะการประกวดสองปีติดต่อกัน และได้อันดับหนึ่งในการสอบของโรงเรียนตั้งแต่เขาเข้าโรงเรียน เครื่องหมายการค้าของเธอคือที่คาดผมและพัดพับลายญี่ปุ่น เธอชอบประวัติศาสตร์โดยทั่วไป

 

SRCREENSHOT

คลิป PV ตัวอย่าง

Statff

Director: Mirai Minato / Misuzu Hoshino

Written: Mirai Minato

Character Design: Satou Katsuyuki

Studios: Silver Link.Blade

HP: dosankogal-pr.com/

By: แว่นคุง

#DosankoGal #HokkaidoGals #道産子ギャルはなまらめんこい #สาวแกลเมืองเหนือน่าฮักขนาด #Luckpim

บทความล่าสุด

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย – “หา? พูดว่าไง?” “เปล่านี่? ก็แค่บอกว่า ‘หมอนี่โง่จริงๆเลย’ แค่นั้นเอง” “เลิกด่าเป็นภาษารัสเซียได้ไหม!?” คุณอาเรียยิ้มกริ่ม เธอคือสาวเจ้าของเรือนผมสีเงินผู้สวยไม่เป็นสองรองใครที่นั่งข้างผม… แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเสียหน่อย ภาษารัสเซียที่เธอพูดเมื่อกี๊นี้มันคือ ‘สนใจฉันหน่อย’ ต่างหากล่ะ! อันที่จริงตัวผม คุเซะ มาซาจิกะ มีทักษะการฟังภาษารัสเซียระดับเทียบเท่าเจ้าของภาษา เพียงแต่ไม่เปิดเผยเรื่องนั้นให้ใครรู้ วันนี้ก็เป็นอีกวันที่อดยิ้มไม่อยู่ เพราะคุณอาเรียมาหยอดคำหวานใส่เป็นภาษารัสเซียอีกแล้ว!? เรื่องราวเลิฟคอมเมดี้วัยใส กับนักเรียนสาวมัธยมปลายชาวรัสเซียผู้สวยเลิศเลอจนเป็นที่หมายปองของใครต่อใคร!

อ่านเพิ่มเติม
Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร หลังจากเสียชีวิตอย่างไร้วาสนาเมือโลกก่อน ก็อบโร่ได้พบว่าตัวเองกลับมาเกิดใหม่เป็นก็อบลินสุดอ่อน แต่ว่าด้วยสกิล แอบซอร์ปชั่น (การดูดกลืน) ที่ยิ่งกินเท่าไหร่ ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น ทำให้เกิดการ “วิวัฒนาการ” ที่ไม่ปกติ เพียงไม่นานก็อบโร่ก็ได้ขึ้นเป็นผู้ปกครองเผ่าในที่สุด…?! การผจญภัยเพื่อเอาชีวิตรอดของสัตว์เล็กผู้ยิ่งใหญ่ในโลกซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดสุดแกร่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม
ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก – ได้มาเกิดใหม่เป็นเรย์ เทย์เลอร์ นางเอกในเกมจีบหนุ่ม ‘Revolution’ ทว่าตัวละครที่เธอชอบหาใช่เหล่าเจ้าชายที่เป็นเป้าหมายในการจีบ แต่คือคุณหนูนางร้ายอย่างแคลร์ ฟรองซัวส์! เรย์ซึ่งเคยเล่นเกมนี้อย่างเอาเป็นเอาตายในชาติก่อนจะใช้ความรู้และความรักที่มีเข้าไปตีสนิทแคลร์ได้หรือไม่ เรื่องวุ่นๆ แนวเลิฟคอเมดี้ผสมแฟนตาซีของสาวน้อยผู้เป็นติ่งนางร้ายได้เปิดฉากขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม
คำอธิษฐานในวันที่จากลา FRIEREN [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คำอธิษฐานในวันที่จากลา FRIEREN [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คำอธิษฐานในวันที่จากลา FRIEREN – “เรื่องราวหลังจาก” ที่ขบวนผู้กล้าพิชิตราชาปิศาจแล้ว เมจฟรีเรนเป็นเอลฟ์ ส่วนอีก 3 คนที่ร่วมเดินทางด้วย ก็แยกย้ายกันไปที่อื่น ชีวิตของเธอ สิ่งที่เธอสัมผัสในโลก “หลังจากนั้น” มันโยงใยไปถึงเหล่าผู้คนที่เหลืออยู่ การจากลาและคำอธิษฐาน เรื่องราว เริ่มต้นขึ้น “เมื่อการผจญภัยสิ้นสุด” เรื่องราวแฟนตาซีภายหลังจากนั้นที่สืบต่อตำนานของเหล่าฮีโร่ “ผู้มีชีวิตอยู่”

อ่านเพิ่มเติม
คู่หูต่างขั้วกับภารกิจกำจัดผี [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คู่หูต่างขั้วกับภารกิจกำจัดผี [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คู่หูต่างขั้วกับภารกิจกำจัดผี – ชายอายุ 34 ซิง ไม่มีงานทำและเป็นฮิคิโคโมริได้ถูกรถชนและเสียชีวิต…ทั้งที่ควรจะเป็นแบบนั้น ในตอนที่ผู้ชายลืมตาตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ก็พบว่าที่แห่งนั้นคือโลกแห่งดาบและเวทมนตร์ไปเสียแล้ว ชายผู้กลับชาติมาเกิดใหม่ในฐานะเด็กหนุ่ม รูเดียสคิดว่าถ้าเป็นโลกนี้ตัวเองก็อาจจะใช้ชีวิตอย่างจริงจังได้ก็ได้

อ่านเพิ่มเติม
style="display:block" data-ad-client="ca-pub-5140958929203431" data-ad-slot="1111312280" data-ad-format="auto" data-full-width-responsive="true">