เรื่อง : Ao no Hako
ชื่อภาษาอังกฤษ : 𝑩𝒍𝒖𝒆 𝑩𝒐𝒙
ชื่อภาษาญี่ปุ่น : アオのハコ
ชื่อภาษาไทย : กล่องรักวัยใส
ประเภท : Romance / Sports / Slice of Life
ต้นฉบับ : Manga (ลิขสิทธิ์ : Luckpim)
ผู้แต่ง : Kouji Miura
ผู้กำกับ : –
ผู้ผลิต : Telecom Animation Film
เริ่มฉาย : –
ลิขสิทธิ์การฉาย : –
วันและเวลาฉาย : -.
จำนวน : – ตอน
ความยาว : – นาที
HP : aonohako-anime.com/

Manga

อนิเมะ “Ao no Hako” (𝑩𝒍𝒖𝒆 𝑩𝒐𝒙) หรือชื่อภาษาไทย “กล่องรักวัยใส” จากมังงะแนวโรแมนติกและกีฬาของอาจารย์โควจิ มิอุระ (Kouji Miura) ตีพิมพ์ใน Weekly Shonen Jump ของสำนักพิมพ์ Shueisha มีลิขสิทธิ์มังงะในไทยของ Luckpim ผลิตโดยสตูดิโอ Telecom Animation Film

*ยังไม่ประกาศกำหนดวันฉายครับ

【เรื่องย่อ】


     อิโนมาตะ ไทกิ
สมาชิกชมรมแบดมินตันตกหลุมรัก คาโนะ จินัตสึ รุ่นพี่ชมรมบาสเกตบอลหญิง เขาถูกดึงดูดด้วยท่าทางเอาจริงเอาจังตอนซ้อมส่วนตัว แต่แล้วไทกิก็ต้องค้นพบความจริงที่ว่าตนไม่อาจสมหวัง…!? หนทางยังอีกยาวไกล แต่หัวใจอยู่ใกล้ชิดกัน

เรื่องราวความรักวัยว้าวุ่นเริ่มต้นขึ้นแล้ว

 

ตัวละคร

คาโนะ จินัตสึ (Kano Chinatsu - 鹿野 千夏)

CV: Reina Ueda

นักเรียนสาวมัธยมปลายที่ 1 สมาชิกชมรมบาสเก็ตบอลหญิงแห่งโรงเรียนเอย์เมย์ที่ถูกรุ่นน้องอย่างอิโนะมากิ ไทกิ เธอถูกทาบทามให้เป็นเอซคนต่อไปของทีมบาสเกตบอลหญิง เธอเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นที่ได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสาร ไม่เพียงแต่ความสามารถด้านบาสเก็ตบอลของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบุคลิกและนิสัยที่ดีมากๆ ส่งผลให้เธอได้รับความนิยมทั้งในและนอกโรงเรียน

 

อิโนะมาตะ ไทกิ (Inomata Taiki - 猪股 大喜)

CV: Shoya Chiba

เด็กหนุ่มมัธยมต้นปีที่ 3 แห่งชมรมแบตมินตันที่แอบชอบรุ่นพี่อย่าง คาโนะ จินัตสึ ที่เรียนโรงเรียนเดียวกัน เขาฝึกฝนอย่างกระตือรือเป็นอย่างมากจนมักจะไปยิมเพื่อทุกเช้าเพื่อฝึกฝนตัวเองอย่างหนัก เพราะมีความใฝ่ฝันที่จะไปเล่นกีฬาระดับอินเตอร์ไฮ จึงทำให้เขามักจะเจอรุ่นพี่จินัตสึที่มาฝึกซ้อมชมรมบาสทุกเช้าอยู่เป็นประจำเช่นเดัยวกัน

 

โจโนะ ฮินะ (Chono Hina - 蝶野 雛)

CV: Akari Kito

นักเรียนสาวมัธยมต้นปีที่ 3 เพื่อนร่วมชั้นของไทกิ อยู่ชมรมกีฬายิมนาสติกลีลา เธอเป็นดาวรุ่งในชมรม และในช่วงมัธยมต้น เธอแข่งได้อันดับที่ 4 ในการแข่งขันกีฬามัธยมต้นระดับชาติ เธอและไทกิเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่สมัยมัธยมต้นที่อยู่ในชั้นเรียนเดียวกัน

 

SRCREENSHOT

คลิป PV ตัวอย่าง

Statff

Director: –

Written: –

Music: –

Character Design: –

Studios: Telecom Animation Film

HP: aonohako-anime.com/

By: แว่นคุง

#AonoHako #BlueBox #アオのハコ #กล่องรักวัยใสเสิร์ฟ #Luckpim

บทความล่าสุด

DANDADAN (ดันดาดัน) [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

DANDADAN (ดันดาดัน) [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

DANDADAN (ดันดาดัน) – อายาเสะ โมโมะ นักเรียนสาวสายเชื่อเรื่องผีกับลี้ลับคุง เพื่อนร่วมชั้นที่เป็นโอตาคุปรากฏการณ์ลี้ลับทั้งคู่ต่างก็ปฏิเสธที่จะเชื่อในเรื่อง UFO กับไคอิดังนั้นโมโมะจึงมุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลสร้างซึ่งเป็นจุด UFOส่วนลี้ลับคุงมุ่งหน้าไปยังอุโมงค์ที่เป็นจุดรวมวิญญาณ แต่ทว่า…ความรักแห่งโชคชะตาจะเริ่มขึ้นหรือไม่!?การต่อสู้แห่งไสยศาสตร์อันลี้ลับเปิดม่าน!

อ่านเพิ่มเติม
หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ – คาชิมะ ริวโตะ เด็กม.ปลายผู้จืดชืด แพ้เดิมพันจนต้องไปสารภาพรักกับ ชิราคาวะ รุนะ สาวสวยตัวท็อปและเป็นที่หมายปองที่สุดในโรงเรียน แล้วความสัมพันธ์ของสองคนก็เริ่มขึ้นด้วยเหตุผลเกินคาดอย่าง “ก็ตอนนี้ฉันว่างอยู่พอดี” รุนะพาริวโตะที่เพิ่งคบกันเข้าห้องนอนเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา ก็เธอ “มี…” กับแฟนทุกคนที่คบนี่นา ทั้งเพื่อนที่คบหา ทั้งเรื่องที่สนใจ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ต่างกันไปหมด แต่เขาและเธอกลับได้เรียนรู้ ได้แปลกใจ ได้ยอมรับช่องว่างนั้น จนทั้งคู่เริ่มสื่อใจถึงกัน

อ่านเพิ่มเติม
Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Shangri-La Frontier เมื่อนักล่าเกมขยะท้าสู้ในเกมเทพ – ฮิซีโตเมะ ราคโร่ คือเด็กหนุ่มผู้รัก “เกมขยะ” เป็นชีวิตจิตใจ แต่คราวนี้ เขาได้หันมาลองเล่น “เกมเทพ” ที่มีผู้เล่นกว่าสามสิบล้านคน ซึ่งก็คือ ‘แซงกรีล่า ฟรอนเทียร์’ ! พวกพ้องรวมตัว โลกแผ่ขยาย และการพบพานกับ “ศัตรูคู่แค้น”ก็ได้เปลี่ยนชะดาของเขาและผู้เล่นทั้งหมดไปทีละน้อย!! จากนิยายยอดฮิดทางเว็บไซต์ สู่ฉบับการ์ตูนแห่งปาฏิหาริย์! เกมขั้นเทพxบันทึกการผจญภัยสุดแฟนตาซี เปีดฉากขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม
คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย – “หา? พูดว่าไง?” “เปล่านี่? ก็แค่บอกว่า ‘หมอนี่โง่จริงๆเลย’ แค่นั้นเอง” “เลิกด่าเป็นภาษารัสเซียได้ไหม!?” คุณอาเรียยิ้มกริ่ม เธอคือสาวเจ้าของเรือนผมสีเงินผู้สวยไม่เป็นสองรองใครที่นั่งข้างผม… แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเสียหน่อย ภาษารัสเซียที่เธอพูดเมื่อกี๊นี้มันคือ ‘สนใจฉันหน่อย’ ต่างหากล่ะ! อันที่จริงตัวผม คุเซะ มาซาจิกะ มีทักษะการฟังภาษารัสเซียระดับเทียบเท่าเจ้าของภาษา เพียงแต่ไม่เปิดเผยเรื่องนั้นให้ใครรู้ วันนี้ก็เป็นอีกวันที่อดยิ้มไม่อยู่ เพราะคุณอาเรียมาหยอดคำหวานใส่เป็นภาษารัสเซียอีกแล้ว!? เรื่องราวเลิฟคอมเมดี้วัยใส กับนักเรียนสาวมัธยมปลายชาวรัสเซียผู้สวยเลิศเลอจนเป็นที่หมายปองของใครต่อใคร!

อ่านเพิ่มเติม
Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร หลังจากเสียชีวิตอย่างไร้วาสนาเมือโลกก่อน ก็อบโร่ได้พบว่าตัวเองกลับมาเกิดใหม่เป็นก็อบลินสุดอ่อน แต่ว่าด้วยสกิล แอบซอร์ปชั่น (การดูดกลืน) ที่ยิ่งกินเท่าไหร่ ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น ทำให้เกิดการ “วิวัฒนาการ” ที่ไม่ปกติ เพียงไม่นานก็อบโร่ก็ได้ขึ้นเป็นผู้ปกครองเผ่าในที่สุด…?! การผจญภัยเพื่อเอาชีวิตรอดของสัตว์เล็กผู้ยิ่งใหญ่ในโลกซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดสุดแกร่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม
style="display:block" data-ad-client="ca-pub-5140958929203431" data-ad-slot="1111312280" data-ad-format="auto" data-full-width-responsive="true">