Site icon โอตาคุแว่นผู้หนึ่ง.com – เว็บไซต์ของโอตาคุผู้ชื่นชอบการ์ตูน อนิเมะ มังงะ ภาพยนตร์ เกมส์ ซีรีส์ ของเล่น และข้อมูลอนิเมะถูกลิขสิทธิ์

MY HOME HERO [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

รื่อง : 𝗠𝗬 𝗛𝗢𝗠𝗘 𝗛𝗘𝗥𝗢
ชื่อภาษาอังกฤษ : 𝗠𝗬 𝗛𝗢𝗠𝗘 𝗛𝗘𝗥𝗢
ชื่อภาษาญี่ปุ่น : マイホームヒーロー
ชื่อภาษาไทย : –
ประเภท : Drama / Thriller / Crime
ต้นฉบับ : Manga (ลิขสิทธิ์ : Vilbulkij)
ผู้แต่ง : Naoki Yamakawa
ผู้กำกับ : Takashi Kamei
ผู้ผลิต : Tezuka Productions
เริ่มฉาย : 2 เมษายน 2023
ลิขสิทธิ์การฉาย : Medialink.
วันและเวลาฉาย : วันอาทิตย์ เวลา 22:00 น.
จำนวน : 12 ตอน

ความยาว : 24 นาที
HP: myhomehero-anime.com/

ช่องทางการรับชม

Manga – มังงะ

อนิเมะ 𝗠𝗬 𝗛𝗢𝗠𝗘 𝗛𝗘𝗥𝗢 จากมังงะแนวดราม่าอาชญากรรมของอาจารย์ Naoki Yamakawa (ผู้แต่งเดียวกับเรื่อง: ข้าก้าวผ่าน 1 ล้านชีวิตเพื่อพิชิตเกมมรณะ) มีลิขสิทธิ์มังงะในไทยของ Vibulkij ผลิตโดยสตูดิโอ Tezuka Productions กำหนดฉายทางทีวีในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 2 เมษายน 2023 ครับ

【เรื่องย่อ】

       โทะสึ เท็ตสึโอะ ชายวัย 47 ปี ที่ได้ชื่อว่าเป็นพ่อที่รักและเป็นห่วงลูกสาวมากที่สุดคนหนึ่ง เขาถึงกับพลั้งมือฆ่าโนบุโตะแฟนลูกสาว และเป็นลูกชายของผู้มีอิทธิพล จากคนที่ไม่เคยทำผิดกฎหมายสักครั้ง ณ เวลานี้ลุงผู้อ่อนแอได้กลายเป็นฆาตกรหน้าใหม่เพื่อปกป้องชีวิตลูกและภรรยาแล้ว ชีวิตแบบปุถุชนของเขามันจบสิ้นแล้ว เหลือแต่เส้นทางของฆาตกรสมบูรณ์แบบอยู่ตรงหน้า!!

ตัวละคร

โทะสึ เท็ตสึโอะ (Tosu Tetsuo - 鳥栖 哲雄)

CV: Junichi Suwabe

ชายวัยกลางคนอายุ 47 ปี ภายนอกที่ดูเหมือนตาลุงพนักงานบริษัทธรรมดาทั่วไป ที่เป็นพ่อที่รักและเป็นห่วงลูกสาวมากที่สุดคนหนึ่ง แต่ทว่าเขากลับพลั้งมือฆ่าโนบุโตะแฟนลูกสาว ผู้เป็นลูกชายของผู้มีอิทธิพล เพื่อปกป้องชีวิตลูกสาวและภรรยา

 

โทะสึ คาเซ็น (Tosu Kasen - 鳥栖 歌仙)

CV: Sayaka Ohara

ภรรยาของเท็ตสึโอะและแม่ของเรย์กะ แม่บ้านวัยกลางคนทั่วไป ที่ได้รู้ว่าเท็ตสึโอะสามีของตัวเองได้ทำอาชญากรรมลงไป เธอจึงช่วยเขาในการปิดบังความจริง จากทั้งพวกตำรวจ ผู้มีอิทธิพล รวมไปถึงลูกสาวของตัวเองอีกด้วย

 

โทะสึ เรย์กะ (Tosu Reika - 鳥栖 零花)

CV: Chihiro Shirata

นักศึกษามหาวิทยาลัยสาว ผู้เป็นลูกสาวของเท็ตสึโอะและคาเซ็น เนื่องจากแฟนที่เป็นลูกของผู้มีอิทธิพลขององค์กรหนึ่ง หวังที่จะทำบางอย่างกับเธอ แต่ทว่าเท็ตสึโอะผู้เป็นพ่อได้บังเอิญไปรู้เข้าเสียก่อน จึงทำพลั้งมือฆาตกรรมลงไป

 

มาโทริ โนะบุโตะ (Matori Nobuto - 麻取 延人)

CV: Shin-ichiro Miki

ลูกชายของผู้มีอิทธิพลขององค์กรหนึ่ง เนื่องจากได้ไปทำร้ายแฟนสาวอย่างเรย์กะ ลูกสาวของเท็ตสึโอะลงไป ด้วยความที่เท็ตสึโอะต้องการจะปกป้องเรย์กะ ทำให้ถูกเท็ตสึโอะพลั้งมือฆาตกรรมลงไป

 

SRCREENSHOT

คลิป PV ตัวอย่าง

Statff

Director: Takashi Kamei

Written: Kohei Kiyasu

Character Design: Noguchi Masatsune

Music: Kenji Kawai

Studios: Tezuka Productions

HP: myhomehero-anime.com/

บทความล่าสุด

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย – “หา? พูดว่าไง?” “เปล่านี่? ก็แค่บอกว่า ‘หมอนี่โง่จริงๆเลย’ แค่นั้นเอง” “เลิกด่าเป็นภาษารัสเซียได้ไหม!?” คุณอาเรียยิ้มกริ่ม เธอคือสาวเจ้าของเรือนผมสีเงินผู้สวยไม่เป็นสองรองใครที่นั่งข้างผม… แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเสียหน่อย ภาษารัสเซียที่เธอพูดเมื่อกี๊นี้มันคือ ‘สนใจฉันหน่อย’ ต่างหากล่ะ! อันที่จริงตัวผม คุเซะ มาซาจิกะ มีทักษะการฟังภาษารัสเซียระดับเทียบเท่าเจ้าของภาษา เพียงแต่ไม่เปิดเผยเรื่องนั้นให้ใครรู้ วันนี้ก็เป็นอีกวันที่อดยิ้มไม่อยู่ เพราะคุณอาเรียมาหยอดคำหวานใส่เป็นภาษารัสเซียอีกแล้ว!? เรื่องราวเลิฟคอมเมดี้วัยใส กับนักเรียนสาวมัธยมปลายชาวรัสเซียผู้สวยเลิศเลอจนเป็นที่หมายปองของใครต่อใคร!

อ่านเพิ่มเติม

Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร หลังจากเสียชีวิตอย่างไร้วาสนาเมือโลกก่อน ก็อบโร่ได้พบว่าตัวเองกลับมาเกิดใหม่เป็นก็อบลินสุดอ่อน แต่ว่าด้วยสกิล แอบซอร์ปชั่น (การดูดกลืน) ที่ยิ่งกินเท่าไหร่ ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น ทำให้เกิดการ “วิวัฒนาการ” ที่ไม่ปกติ เพียงไม่นานก็อบโร่ก็ได้ขึ้นเป็นผู้ปกครองเผ่าในที่สุด…?! การผจญภัยเพื่อเอาชีวิตรอดของสัตว์เล็กผู้ยิ่งใหญ่ในโลกซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดสุดแกร่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม

ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก – ได้มาเกิดใหม่เป็นเรย์ เทย์เลอร์ นางเอกในเกมจีบหนุ่ม ‘Revolution’ ทว่าตัวละครที่เธอชอบหาใช่เหล่าเจ้าชายที่เป็นเป้าหมายในการจีบ แต่คือคุณหนูนางร้ายอย่างแคลร์ ฟรองซัวส์! เรย์ซึ่งเคยเล่นเกมนี้อย่างเอาเป็นเอาตายในชาติก่อนจะใช้ความรู้และความรักที่มีเข้าไปตีสนิทแคลร์ได้หรือไม่ เรื่องวุ่นๆ แนวเลิฟคอเมดี้ผสมแฟนตาซีของสาวน้อยผู้เป็นติ่งนางร้ายได้เปิดฉากขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม

คำอธิษฐานในวันที่จากลา FRIEREN [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คำอธิษฐานในวันที่จากลา FRIEREN – “เรื่องราวหลังจาก” ที่ขบวนผู้กล้าพิชิตราชาปิศาจแล้ว เมจฟรีเรนเป็นเอลฟ์ ส่วนอีก 3 คนที่ร่วมเดินทางด้วย ก็แยกย้ายกันไปที่อื่น ชีวิตของเธอ สิ่งที่เธอสัมผัสในโลก “หลังจากนั้น” มันโยงใยไปถึงเหล่าผู้คนที่เหลืออยู่ การจากลาและคำอธิษฐาน เรื่องราว เริ่มต้นขึ้น “เมื่อการผจญภัยสิ้นสุด” เรื่องราวแฟนตาซีภายหลังจากนั้นที่สืบต่อตำนานของเหล่าฮีโร่ “ผู้มีชีวิตอยู่”

อ่านเพิ่มเติม

คู่หูต่างขั้วกับภารกิจกำจัดผี [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คู่หูต่างขั้วกับภารกิจกำจัดผี – ชายอายุ 34 ซิง ไม่มีงานทำและเป็นฮิคิโคโมริได้ถูกรถชนและเสียชีวิต…ทั้งที่ควรจะเป็นแบบนั้น ในตอนที่ผู้ชายลืมตาตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ก็พบว่าที่แห่งนั้นคือโลกแห่งดาบและเวทมนตร์ไปเสียแล้ว ชายผู้กลับชาติมาเกิดใหม่ในฐานะเด็กหนุ่ม รูเดียสคิดว่าถ้าเป็นโลกนี้ตัวเองก็อาจจะใช้ชีวิตอย่างจริงจังได้ก็ได้

อ่านเพิ่มเติม
Exit mobile version