Site icon โอตาคุแว่นผู้หนึ่ง.com – เว็บไซต์ของโอตาคุผู้ชื่นชอบการ์ตูน อนิเมะ มังงะ ภาพยนตร์ เกมส์ ซีรีส์ ของเล่น และข้อมูลอนิเมะถูกลิขสิทธิ์

รักหลังครองโลก [โปสเตอร์ / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

เรื่อง : Koi wa Sekai Seifuku no Ato de
ชื่อภาษาอังกฤษ : 𝐋𝐨𝐯𝐞 𝐀𝐟𝐭𝐞𝐫 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐃𝐨𝐦𝐢𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧
ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 恋は世界征服のあとで
ชื่อภาษาไทย : รักหลังครองโลก
ประเภท : Romance / Comedy / Action / Superpower
ต้นฉบับ : Manga (ลิขสิทธิ์ : Dexpress)
ผู้แต่ง : Hiroshi Noda
ผู้กำกับ : Kazuya Iwata
เขียนบท : Satoru Sugizawa
ดนตรี : Kasai Ryuunosuke / Houno Satoshi
ออกแบบตัวละคร : Kobayashi Akemi
ผู้ผลิต : Project No.9
เริ่มฉาย : 8 เมษายน 2022
ลิขสิทธิ์การฉาย : Media Link.
ช่องทางรับชม : Bilibili Thailand / Ani-One UTRA
วันและเวลาฉาย: ทุกวันพุธ เวลา 19:05 น.
จำนวน : – ตอน
ความยาว : – นาที
HP: koiseka-anime.com/

อนิเมะ Koi wa Sekai Seifuku no Ato de (𝐋𝐨𝐯𝐞 𝐀𝐟𝐭𝐞𝐫 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐃𝐨𝐦𝐢𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧) หรือชื่อภาษาไทย “รักหลังครองโลก” จากผลงานมังงะแนวเลิฟคอเมดี้ที่แต่งโดยอาจารย์ Hiroshi Noda วาดภาพโดยอาจารย์ Takahiro Wakamatsu ที่ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ Kadokawa ในนิตยสารรายเดือน Monthly Shōnen Magazineomic มีลิขสิทธิ์มังงะในประเทศไทยโดย Dexpress (ยังไม่ประกาศชื่อไทย) ผลิตโดยสตูดิโอ Project No.9 มีลิขสิทธิ์มังงะในประเทศไทยโดย Dexpress กำหนดฉายทางทีวีในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 8 เมษายน 2022 ครับ

【เรื่องย่อ】

    เรื่องราวของขบวนการเยือกแข็ง Gelato 5 ที่ต่อสู้เพื่อรักษาความสงบสันติภาพของโลกจากสมาคมอันชั่วร้ายนามว่าเก Gecko ที่หมายจะครองโลก แต่ท่ามกลางการต่อสู้อันดุเดือดของทั้งสองฝ่าย ผู้เป็นหัวหน้าทีม Gelato 5 อย่าง เรดเจลราโต้ กลับดันไปตกหลุมรักและแอบคบหาเป็นแฟนกับ เจ้าหญิงยมทูต ขุนพลสาวผู้นำทีมฝ่ายศัตรูเข้าซะงั้น โดยทั้งคู่ต้องปิดบังไม่ให้พรรคพวกของตัวเองรับรู้ถึงความรักต้องห้ามในครั้งนี้!

ตัวละคร

ขบวนการเยือกแข็ง Gelato 5

ไอคาวะ ฟุโด (Aikawa Fudo - 相川不動)

CV: Yūsuke Kobayashi

รสชาติแห่งความยุติธรรม กลิ่นสตรอว์เบอร์รี เรดเจลาโต้  ผู้นำขบวนการเยือกแข็งแห่ง Gelato 5  นักเรียนมัธยมปลายผู้ที่ชอบฝึกกล้ามเนื้อ ที่ต่อสู้เพื่อรักษาความสงบสุขของโลกจากองค์กรชั่วร้ายนามว่าเก็คโค แต่ทว่าหลังจากที่ได้เจอและสู้กับผู้นำฝ่ายศัตรูอย่าง เจ้าหญิงยมทูต ก็ดันเกิดตกหลุกรักซะอย่างงั้น

 

โอจิโนะ ฮายาโตะ (Ojino Hayato - 王子野隼人)

CV: Kazuyuki Okitsu

รสชาติแห่งความกล้าหาญ กลิ่นโซดา บลูเจลาโต้ เป็นผู้ชายที่หล่อเหลาและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิง แต่ในทางกลับเมื่อเห็นผู้หญิงหน้าตาน่ารักก็มักจะอดใจไม่ได้ที่จะเขาไปคุยด้วย แต่ด้วยความขี้หลีเกินไปหน่อยก็มักจะแห้วทุกทีไป

 

จิงกูจิ มิซากิ (Jinguji Misaki - 神宮寺美咲)

CV: Nene Hieda

รสชาติแห่งชีวิต กลิ่นเลมอน เยลโลเจลาโต้ พี่สาวแห่งกลุ่ม Gelato 5 เป็นคนที่เพื่อนๆ ภายในกลุ่มให้ความเคารพนับถือ มักจะให้คำปรึกษาในด้านความรักแห่งกับฟุโด รักในการดื่มแอลกอฮอล์และความโรแมนติกเป็นชีวิตจิตใจ

 

อาริสุกาวะ ฮารุ (Arisugawa Haru - 有栖川ハル)

CV: Rina Hidaka

รสชาติแห่งความรัก กลิ่นพีช พิงค์เจลาโต้ น้องสาวประจำกลุ่ม Gelato 5 เป็นคนที่ร่าเริงและกระฉับกระเฉง มีความกระตือรือร้นในการต่อสู้ ถึงแม้ว่าเธอเพิ่งจะได้เข้ามาเป็นสมาชิกกลุ่มได้เพียงไม่นาน

 

โทโดโรกิ ไดโกะ (Todoroki Daigo - 轟大吾)

CV: Junji Majima

รสชาติแห่งสันติภาพ กลิ่นพิตาชิโอ กรีนเจลาโต้ ปรมาจารย์ทางด้านคาราเต้ เป็นเสาหลักของเหล่า Gelato 5 ภายนอกเป็นคนเงียบขึม แต่ทำอาหารเก่ง และเหมือนว่าเขามีบาดแผลที่ไม่สามารถบอกใครได้

 

ศาสตราจารย์ บิ๊กเจลาโต้ (Professor Big Gelato - ビッグジェラート博士 - 轟大吾)

CV: Chafurin

นักวิทยาศาสตร์และผู้บัญชาการขบวนการเยือกแข็ง Gelato 5 รับผิดชอบในด้านการพัฒนาอาวุธ และการวิเคราะห์ข้อมูลศัตรู เขาคอยดูแลพวกเหล่าฮีโร่ทั้งห้าคน และบางครั้งก็ยังให้แรงบันดาลใจแก่พวกเขาอีกด้วย

 

สมาคมลับ Gekko

มากะฮาระ เดสุมิ (Magahara Desumi - 禍原デス美)

CV: Ikumi Hasegawa

สาวมัธยมปลายที่ชอบของน่ารัก โหยหาความอันแสนจะโรแมนติก แต่ในฐานะ “เจ้าหญิงยมทูต” หัวหน้าของสมาคมลับเก็คโคแล้ว เธอเลือกที่ต้องต่อสู้อย่างดุเดือดกับเจลาโต้ 5

แต่อยู่มาวันหนึ่ง หลังจากที่ ไอคาวะ ฟุโด หรือที่รู้จักในชื่อ เรดเจลาโต้สารภาพรักกับเธอและยอมตกลงคบกัน ทำให้เธอต้องรักษาความสัมพันธ์แบบลับๆ พร้อมกับหน้าฉากที่ต้องตีกันเพื่อไม่ให้คนในสมาคมสงสัย!

 

คัลเวอริน แบร์ (Culverin Bear - カルバリンベア )

CV: Hiroki Yasumotoว

หนึ่งในผู้บริหารองค์กรลับ “เก็คโค” และยังเป็นหัวหน้าของ “เจ้าหญิงยมทูต” เขาเป็นสัตว์ประหลาดที่ได้รับกรผ่าตัดดังแปลงร่างกลายให้หลอมรวมกับหมียักษ์ แม้ว่าเขาจะมีบุคลิกที่หยาบกระด้าง แต่มักจะถูกเจ้าหญิงยมทูตผู้ใต้บังคับบัญชาชักจูงโดยง่าย

 

SRCREENSHOT

คลิป PV ตัวอย่าง

Statff

Director: Kazuya Iwata

Written: Satoru Sugizawa

Character Design : Akemi Kobayashi

Music: Satoshi Hōno / Ryūnosuke Kasai

Studio: Project No.9

HP: koiseka-anime.com/

By: แว่นคุง

#Koiseka #LoveAfterWorldDomination #恋は世界征服のあとで #Dexpress

บทความล่าสุด

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย – “หา? พูดว่าไง?” “เปล่านี่? ก็แค่บอกว่า ‘หมอนี่โง่จริงๆเลย’ แค่นั้นเอง” “เลิกด่าเป็นภาษารัสเซียได้ไหม!?” คุณอาเรียยิ้มกริ่ม เธอคือสาวเจ้าของเรือนผมสีเงินผู้สวยไม่เป็นสองรองใครที่นั่งข้างผม… แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเสียหน่อย ภาษารัสเซียที่เธอพูดเมื่อกี๊นี้มันคือ ‘สนใจฉันหน่อย’ ต่างหากล่ะ! อันที่จริงตัวผม คุเซะ มาซาจิกะ มีทักษะการฟังภาษารัสเซียระดับเทียบเท่าเจ้าของภาษา เพียงแต่ไม่เปิดเผยเรื่องนั้นให้ใครรู้ วันนี้ก็เป็นอีกวันที่อดยิ้มไม่อยู่ เพราะคุณอาเรียมาหยอดคำหวานใส่เป็นภาษารัสเซียอีกแล้ว!? เรื่องราวเลิฟคอมเมดี้วัยใส กับนักเรียนสาวมัธยมปลายชาวรัสเซียผู้สวยเลิศเลอจนเป็นที่หมายปองของใครต่อใคร!

อ่านเพิ่มเติม

Re:Monster ราชันชาติอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

Re:Monster ราชันชาติอสูร หลังจากเสียชีวิตอย่างไร้วาสนาเมือโลกก่อน ก็อบโร่ได้พบว่าตัวเองกลับมาเกิดใหม่เป็นก็อบลินสุดอ่อน แต่ว่าด้วยสกิล แอบซอร์ปชั่น (การดูดกลืน) ที่ยิ่งกินเท่าไหร่ ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น ทำให้เกิดการ “วิวัฒนาการ” ที่ไม่ปกติ เพียงไม่นานก็อบโร่ก็ได้ขึ้นเป็นผู้ปกครองเผ่าในที่สุด…?! การผจญภัยเพื่อเอาชีวิตรอดของสัตว์เล็กผู้ยิ่งใหญ่ในโลกซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดสุดแกร่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม

ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก – ได้มาเกิดใหม่เป็นเรย์ เทย์เลอร์ นางเอกในเกมจีบหนุ่ม ‘Revolution’ ทว่าตัวละครที่เธอชอบหาใช่เหล่าเจ้าชายที่เป็นเป้าหมายในการจีบ แต่คือคุณหนูนางร้ายอย่างแคลร์ ฟรองซัวส์! เรย์ซึ่งเคยเล่นเกมนี้อย่างเอาเป็นเอาตายในชาติก่อนจะใช้ความรู้และความรักที่มีเข้าไปตีสนิทแคลร์ได้หรือไม่ เรื่องวุ่นๆ แนวเลิฟคอเมดี้ผสมแฟนตาซีของสาวน้อยผู้เป็นติ่งนางร้ายได้เปิดฉากขึ้นแล้ว!!

อ่านเพิ่มเติม

คำอธิษฐานในวันที่จากลา FRIEREN [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คำอธิษฐานในวันที่จากลา FRIEREN – “เรื่องราวหลังจาก” ที่ขบวนผู้กล้าพิชิตราชาปิศาจแล้ว เมจฟรีเรนเป็นเอลฟ์ ส่วนอีก 3 คนที่ร่วมเดินทางด้วย ก็แยกย้ายกันไปที่อื่น ชีวิตของเธอ สิ่งที่เธอสัมผัสในโลก “หลังจากนั้น” มันโยงใยไปถึงเหล่าผู้คนที่เหลืออยู่ การจากลาและคำอธิษฐาน เรื่องราว เริ่มต้นขึ้น “เมื่อการผจญภัยสิ้นสุด” เรื่องราวแฟนตาซีภายหลังจากนั้นที่สืบต่อตำนานของเหล่าฮีโร่ “ผู้มีชีวิตอยู่”

อ่านเพิ่มเติม

คู่หูต่างขั้วกับภารกิจกำจัดผี [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

คู่หูต่างขั้วกับภารกิจกำจัดผี – ชายอายุ 34 ซิง ไม่มีงานทำและเป็นฮิคิโคโมริได้ถูกรถชนและเสียชีวิต…ทั้งที่ควรจะเป็นแบบนั้น ในตอนที่ผู้ชายลืมตาตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ก็พบว่าที่แห่งนั้นคือโลกแห่งดาบและเวทมนตร์ไปเสียแล้ว ชายผู้กลับชาติมาเกิดใหม่ในฐานะเด็กหนุ่ม รูเดียสคิดว่าถ้าเป็นโลกนี้ตัวเองก็อาจจะใช้ชีวิตอย่างจริงจังได้ก็ได้

อ่านเพิ่มเติม
Exit mobile version