Site icon โอตาคุแว่นผู้หนึ่ง.com – เว็บไซต์ของโอตาคุผู้ชื่นชอบการ์ตูน อนิเมะ มังงะ ภาพยนตร์ เกมส์ ซีรีส์ ของเล่น และข้อมูลอนิเมะถูกลิขสิทธิ์

องครักษ์พิทักษ์หวานใจ [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

เรื่อง : Ojou to Banken-kun
ชื่อภาษาอังกฤษ : 𝗔 𝗚𝗶𝗿𝗹 & 𝗛𝗲𝗿 𝗚𝘂𝗮𝗿𝗱 𝗗𝗼𝗴
ชื่อภาษาญี่ปุ่น :うちの会社の小さい先輩の話
ชื่อภาษาไทย : องครักษ์พิทักษ์หวานใจ
ประเภท : Romance / Comedy
ต้นฉบับ : Manga (ลิขสิทธิ์ : Bongkoch)
ผู้แต่ง : Hatsuharu
ผู้กำกับ : Yoshihiro Takamoto
ผู้ผลิต : Project No.9
เริ่มฉาย : ตุลาคมคม 2023
ลิขสิทธิ์การฉาย : –
วันและเวลาฉาย : –
จำนวน : – ตอน
ความยาว : – นาที
HP : ojoutobankenkun.com/

Manga

อนิเมะเรื่อง “Ojou to Banken-kun” (𝗔 𝗚𝗶𝗿𝗹 & 𝗛𝗲𝗿 𝗚𝘂𝗮𝗿𝗱 𝗗𝗼𝗴) หรือชื่อภาษาไทย “องครักษ์พิทักษ์หวานใจ” จากมังงะแนวโรแมนติกคอเมดี้ของอาจารย์ Hatsuharu (ผู้แต่ง “ขอจุ๊บเธอไปทุกวัน”) มีลิขสิทธิ์มังงะในไทยของ Bongkoch ผลิตโดยสตูดิโอ Project No.9 กำหนดฉายทางทีวีในประเทศญี่ปุ่นเดือนตุลาคม 2023 นี้

【เรื่องย่อ】

     อิซาคุเป็นที่หวาดกลัวของคนรอบข้างเพราะมีปู่เป็นหัวหน้าแก๊งเซนางากิรุ่นที่ 3 ทั้งที่ตั้งใจว่าเมื่อเข้าไฮสคูลแล้วอยากจะมีเพื่อน มีความรักเหมือนคนธรรมดา แต่อุโต้ เคยะ (อายุ 26 ปี) นายน้อยของแก๊งที่คอยปกป้องอิซาคุเกินเหตุกลับโกงอายุใช้เส้นเข้าโรงเรียนของอิซาคุ!? เคยะตั้งใจเต็มที่ว่าจะไม่ยอมให้ผู้ชายเข้าใกล้อิซาคุ …แต่ที่จริงแล้วเคยะแอบรักอิซาคุข้างเดียวมาตั้งนานแล้ว…!? เลิฟคอเมดี้ต่างวัยและต่างสถานะที่ไม่ธรรมดา ทั้งหวานและขมขื่นนิดๆ

ตัวละคร

เซนางากิ อิซาคุ (Senagaki Isaku - 瀬名垣 一咲)

CV: Akari Kito

นักเรียนสาวไฮสคูลชั้นปีที่ 1 อายุ 15 ปี เนื่องจากพ่อแม่เสียชีวิตในอุบัติเหตุ ทำให้ปู่ของเธอที่เป็นหัวหน้าแก๊งยากูซ่า “เซนางากิ” รุ่นที่สามเลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เด็ก ทำให้เธอเป็นที่หวาดกลัวต่อผู้คนรอบข้างเป็นอย่างมาก พอขึ้นไฮสคูลจึงอยากจะมีเพื่อน มีความรักเหมือนคนธรรมดาทั่วไป แต่ความจริงแล้วเธอแอบตกหลุมรัก “เคยะ” หัวหน้ากลุ่มเซนางากิที่ดูแลเธอมาตั้งแต่ยังเด็กแล้ว

อุโต้ เคยะ (Uto Keiya - 宇藤 啓弥)

CV: Yuichiro Umehara

ชายหนุ่มอายุ 26 ปี เค้ามีตำแหน่งเป็น “นายน้อย” (ตำแหน่งลูกน้องสูงสุดเป็นรองแค่หัวหน้าแก๊ง) ของแก๊งซานางากิ  ด้วยความเป็นห่วงอิซาคุเกินเหตุ เค้าจึงโกงอายุตัวเองโดยใช้เส้นสายเข้าโรงเรียนของอิซาคุ เพื่อมาเป็นนักเรียนไฮสคูลชั้นปีที่ 1 เช่นเดียวกับอิซาคุ เคยะตั้งใจเต็มที่ว่าจะปกป้องไม่ยอมให้ผู้ชายหน้าไหนเข้าใกล้อิซาคุโดยเด็ดขาด

SRCREENSHOT

คลิป PV ตัวอย่าง

Statff

Director: Yoshihiro Takamoto

Written: Aya Satsuki

Character Design: Yukiko Ban

Studios: Project No.9

HP: ojoutobankenkun.com/

By: แว่นคุง

#Ojoutobankenkun #AGirlAndHerGuardDog #お嬢と番犬くん #องครักษ์พิทักษ์หวานใจ #Bongkoch

บทความล่าสุด

รักสุดฟินเลเวล 999 กับยามาดะคุง [โปสเตอร์ / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

รักสุดฟินเลเวล 999 กับยามาดะคุง – “คิโนชิตะ อาคาเนะ” นักศึกษาสาวที่เพิ่งถูก “ทาคุมะ” แฟนหนุ่มบอกเลิกเพราะไปรักสาวอื่นในเกม นั่นทำให้เธอหาทางคลายเครียดด้วยการเข้าไปเล่นเกมออนไลน์ แต่กลายเป็นว่าพอเล่นเกมไป เธอกลับเครียดหนักกว่าเดิมเพราะเพื่อนในกิลด์ที่ชื่อ “ยามาดะคุง” หลังจากนั้นวันหนึ่ง เธอก็ได้ไปงานอีเวนต์ของเกมที่เล่น ไม่รู้โชคชะตานำพาหรือยังไง เธอดันพบกับหนุ่มหล่อที่ตรงสเป็กของเธอมาก ใช่แล้ว… หนุ่มหล่อคนนั้นก็คือ “ยามาดะคุง” ที่ทำเธอเครียดในเกมนั่นเอง!

อ่านเพิ่มเติม

เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร – ดินแดนต้องห้ามที่มีไอพิษปกคลุม… ที่นั่นมีเผ่าพันธุ์สัตว์รูปร่างประหลาดที่ปกครองด้วยการกินคน โดยมีราชาที่น่ากลัวผู้หนึ่งปกครองพวกเขาเหล่านั้น ซาริฟี หญิงสาวที่ถูกนำมาถวายเป็นเครื่องสังเวยอันดับที่ 99 ให้กับราชาปีศาจ หญิงสาวที่มีชีวิตอยู่โดยถูกกำหนดไว้แล้วว่าต้องเป็นเครื่องสังเวย เธอไม่หวาดกลัวราชา และรอคอยคืนแห่งการบูชายัญ ตำนานเล่าขานที่เธอได้รู้ร่างที่แท้จริงของราชาไร้นามกำลังจะเริ่มต้นขึ้น…

อ่านเพิ่มเติม

ตำนานผู้กล้าแห่งแหวน [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

ตำนานผู้กล้าแห่งแหวน – เด็กหนุ่มมัธยมปลาย ซาโต้ ผู้ถูก ฮิเมะ เพื่อนสนืทสมัยเด็กกล่าวคำอำลา สถานที่ที่เขาไปถึงหลังจากไล่ตามฮิเมะไปนั้นคือ โลกแฟนตาซี!! ณ ที่แห่งนั้น ซาโต้ได้แต่งงานกับฮิเมะ และกลายเป็นผู้กล้าในตำนาน ราชาแห่งแหวน…!!

อ่านเพิ่มเติม

รุ่นพี่ตัวน้อยดูท่าจะตกหลุมรัก [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

รุ่นพี่ตัวน้อยดูท่าจะตกหลุมรัก – รุ่นพี่โลลิผู้เป็นห่วงเป็นใยรุ่งน้อง x รุ่นน้องจืดชืดและอ่อนหัด เลิฟคอมเมดี้ในที่ทำงานที่อยากจะคอยเฝ้ามอง

อ่านเพิ่มเติม

จอมตะกละดาบคลั่ง [โปสเตอร์ / ข้อมูล / เรื่องย่อ / ตัวละคร / ตัวอย่าง / วันฉาย]

จอมตะกละดาบคลั่ง – เรื่องราวในโลกที่ตัดสินกันด้วยสกิล ด้วยความที่เฟท ยามเฝ้าปราสาทนั้นมีสกิล “ตะกละ” ที่มีแต่จะทำให้หิว เขาต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากมาโดยตลอด ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง เมื่อเขาได้จัดการกับโจรที่พยายามลักลอบเข้าไปในปราสาท โลกของเขาก็แปรเปลี่ยนไป

อ่านเพิ่มเติม
style="display:block" data-ad-client="ca-pub-5140958929203431" data-ad-slot="1111312280" data-ad-format="auto" data-full-width-responsive="true">
Exit mobile version